Sứ Mệnh

Phát triển con người,
phát triển doanh nghiệp,
phát triển đất nước

Tầm nhìn

Dẫn đầu hiệu quả trong
ứng dụng quản trị nguồn nhân lực tại Việt Nam 

Khát vọng của Balance

Ở đâu đó trong những câu chuyện mà chúng tôi nghe được có lời phàn nàn về năng lực yếu kém của cấp quản lý. Chúng tôi bắt gặp rất nhiều suy tư trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội chưa hướng đến lợi ích bền vững và lâu dài.

Ở đâu đó chúng tôi thấy các doanh nghiệp đang nổ lực tìm lối đi cho mình trong phát triển kinh doanh nhưng thiếu sự quan tâm đến chiến lược, quản lý chiến lược, quản lý hệ thống và phát triển con người, đây là những yếu tố then chốt để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Ở đâu đó trên mọi miền đất nước, chúng tôi thấy nhiều người lao động đang vất vả mưu sinh, chúng tôi xót xa khi đời sống của đa số người dân chúng ta, trong đó có chúng tôi chưa thể sánh bằng nhiều nước trên thế giới.

Vì thế, Chúng tôi  khát khao được nhìn thấy  đất nước  chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn nữa, các doanh nghiệp phát triển bền vững, trở thành những doanh nghiệp toàn cầu, mọi người được sống cuộc sống tiện nghi, được hưởng những chế độ phúc lợi tốt.

 Vì ước mơ này, chúng tôi mong muốn mãnh liệt dùng trí tuệ của mình góp phần đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả và chuyên nghiệp nhất để góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và sự thay đổi xã hội vì chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp là thành phần quan trọng quyết định sự phát triển kinh tế và xã hội.

Tận tâm

Sự hài lòng của khách hàng
là  tâm điểm của thái độ
phục vụ, tinh thần học hỏi
 và tư duy đột phá 

Hiệu quả

Dẫn đầu về chuẩn mực

Chung tay với cộng đồng

Sẵn sàng góp sức vì sự phát triển Việt Nam


Sứ Mệnh

Phát triển con người, phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước

Giá trị cốt lõi

TẬN TÂM: sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm của thái độ phục vụ, tinh thần học hỏi và tư duy đột phá.
HIỆU QUẢ: dẫn đầu về chuẩn mực
CHUNG TAY VỚI CỘNG ĐỒNG: sẵn sàng góp sức vì sự phát triển của Việt Nam

Tầm nhìn

Dẫn đầu hiệu quả trong ứng dụng Quản Trị Nguồn Nhân Lực tại Việt Nam

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE