ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA 
 

  • Trình độ: Tiến sĩ, Thạc sỹ từ Anh Quốc, Thụy Sỹ, Mỹ, Bỉ

 

  • Kinh nghiệm: Đã và hiện đang là các Tổng giám đốc, phó Tổng giám đốc, Giám đốc các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, là giảng viên các trường đại học.


Ông Trần Đức Huy: Diễn giả, chuyên gia về quản trị chiến lược, Balanced scorecard


Học vị: Thạc sĩ quản trị kinh doanh - Masstricht School Of Management (Holland).


Giải thưởng: Doanh nhân trẻ tiêu biểu và doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu do Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh trao tặng.


Kinh nghiệm:
Ông Huy hiện là Tổng giám đốc Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường (top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam) và là diễn giả trong nhiều hội thảo nổi tiếng. Ông có sự trải nghiệm sâu sắc trong nghiên cứu và thực tiễn về năng lực quản trị chiến lược như chiến lược đại dương xanh, Balanced scorecard,…

Ông Phạm Quang Sâm: Chuyên gia tư vấn về quản trị chiến lược


Học vị: Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Cử nhân Tiếng Anh, Cử nhân Kế toán – Tài chính


Kinh nghiệm
: Ông Sâm có sự trải nghiệm ở các vị trí quản lý điều hành cấp cao như Tổng giám đốc, phó Tổng giám đốc, Giám đốc nhân sự, Kế toán trưởng tại các tập đoàn, các doanh nghiệp liên doanh Nhật Bản, Singapore, Việt Nam trong các ngành bất động sản (đặc biệt các khu công nghiệp), sản xuất, thương mại, dịch vụ. Ông là người am hiểu và ứng dụng thành công các phương pháp quản lý chiến lược kinh doanh hiện đại như chiến lược đại dương xanh, Balanced Scorecard.

Ông Huỳnh Minh Triết: Chuyên gia tư vấn về quản trị chiến lược, cấu trúc tổ chức


Học vị: Tiến sĩ kinh tế, Thạc sĩ quản lý công


Kinh nghiệm
: Ông Triết từng đảm nhiệm nhiều vị trí điều hành cho các doanh nghiệp lớn như Phó TGĐ Tổng Công ty Thái Sơn- Bộ Quốc Phòng, Phó giám đốc Công ty Tài chính dầu khí (PVFC). Ông hiện đang là Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh Học viện hàng không Việt Nam, Giảng viên trường học viện hàng không. Ông là chuyên gia tư vấn cho các dự án về cấu trúc doanh nghiệp, chiến lược công ty.

Ông Nguyễn Đức Trọng: Chuyên gia tư vấn về quản trị chiến lược, cấu trúc doanh nghiệp


Học vị: Thạc sĩ quản trị kinh doanh–Mỹ; Thạc sĩ Quản lý dự án – Học viện công nghệ Châu Á, Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp.


Kinh nghiệm: Ông Trọng đã và đang đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao như Tổng giám đốc Công ty ĐT và KD BĐS Khu Đông, Phó Tổng giám đốc, giám đốc phát triển kinh doanh, giám đốc dự án tại các tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản, xây dựng trong và ngoài nước như Úc, Trung Quốc. Ông là người có tư duy sâu sắc và trải nghiệm trong công tác điều hành, quản trị chiến lược.

Chị Huỳnh Thị Thu Hằng: Chuyên gia tư vấn về quản trị chiến lược, quản trị nguồn nhân lực

Học vị: Thạc sĩ quản trị kinh doanh – Gloucestershire – Anh Quốc; Cử nhân Luật, Cử nhân Công nghệ thông tin.

Kinh nghiệm: Chị Hằng có hơn 20 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc nhân sự & Giám đốc phát triển kinh doanh, Giám đốc điều hành trong các công ty của Đức, Pháp, Nhật, Singapore, Việt Nam trong các ngành sản xuất, thương mại, dịch vụ, giáo dục. Chị có khả năng tư duy hệ thống, am hiểu quản trị chiến lược và am hiểu sâu sắc hệ thống quản trị nguồn nhân lực.
Các kinh nghiệm Tư vấn Nhân sự của chị Hằng gồm:

- Chiến lược & triển khai chiến lược theo BSC

- Tái cơ cấu tổ chức

- Xây dựng VHDN

- Coaching lãnh đạo, quản lý, Giám đốc Nhân sự

- Xây dựng hệ thống Quản trị nguồn Nhân lực hiệu quả

- Xây dựng hệ thống lương, quản trị 3P

- Xây dựng hệ thống đánh giá năng lực

- Xây dựng hệ thống tuyển dụng

- Xây dựng hệ thống đào tạo & phát triển đội ngũ theo từng đặc thù doanh nghiệp

- Xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc

- Giải quyết tranh chấp lao động, thương lượng nghỉ việc, kỷ luật lao động, sa thải,…

Khác: Phân tích công việc, mô tả công việc, đánh giá năng lực, hệ thống KPI, ….

Chị Nguyễn Tuyết Minh: Chuyên gia tư vấn về quản trị nguồn nhân lực

Học vị: Thạc sĩ quản trị kinh doanh – Gloucestershire – Anh Quốc; Cử nhân công nghệ thông tin.

Kinh nghiệm: Chị Minh có trên 10 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc nhân sự trong các doanh nghiệp Bất động sản, Xây dựng và hàng tiêu dùng. Chị đã xây dựng thành công nhiều dự án nhân sự, đặc biệt là hệ thống lương 3P (position-vị trí, person-năng lực, performance-thành tích).Đặc biệt, chị đã có nhiều nghiên cứu chuyên sâu và áp dụng thành công các công cụ đánh giá năng lực trong đào tạo, phát triển đội ngũ.

Chị Lê Hải Yến: Chuyên gia tư vấn về quản trị nguồn nhân lực

Học vị: Thạc sĩ tư vấn quản lý quốc tế - University of Applied Sciences Northwestern Switzerland - Thụy Sĩ, Cử nhân kinh doanh quốc tế.

Kinh nghiệm: Chị Yến có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, Chị thành công ở vị trí trưởng các dự án về nhân sự như hệ thống lương 3P (position-vị trí, person-năng lực, performance-thành tích), văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt là phân tích công việc và nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Vũ Tâm: Chuyên gia huấn luyện, định hướng nghề nghiệp theo tính cách MBTI 

Học vị: Cử nhân Đại Học kinh tế TP.HCM


Kinh nghiệm: Anh Tâm từng là Trưởng phòng kinh doanh, Giám đốc kinh doanh tiếp thị, Giám đốc sàn giao dịch bất động sản, Giám đốc chi nhánh. Anh đã tham gia khóa huấn luyện và được nhận bằng chứng nhận quốc tế MBTI toàn cầu về huấn luyện, định hướng nghề nghiệp theo tính cách MBTI.
Thế mạnh của anh khi tham gia triển khai chi tiết về: Cơ cấu tổ chức, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đánh giá năng lực, tuyển dụng, đào tạo & phát triển đội ngũ, ...

Chị Đinh Thị Kim Hồng: Chuyên gia tư vấn về quản trị nguồn nhân lực

Học vị: Kỹ sư Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP.HCM, Cử nhân Ngôn ngữ Anh - ĐH KHXH&NV TP.HCM


Kinh nghiệm: Chị Hồng là Giám đốc Quản lý Chất lượng, Giám đốc Bán hàng; có kinh nghiệm nhiều năm đánh giá chất lượng nội bộ của DN thuộc lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, dược, trang thiết bị y tế, thực phẩm, ...
Chị thành công ở vị trí trưởng các dự án về nhân sự như văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt là phân tích công việc và nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp. Chị Hồng có thế mạnh trong việc xây dựng hệ thống các bài Test Đánh giá năng lực, đào tạo phát triển đội ngũ bằng công nghệ 4.0 theo đặc thù doanh nghiệp.

Chị Lê Ngọc Kỳ Phúc: Chuyên gia tư vấn quản trị nguồn nhân lực 

Học vị: Cử nhân Tổ chức Công nghiệp ĐH KHXH&NV TP.HCM


Kinh nghiệm: Chị Phúc đã từng đảm nhiệm vị trí Quản lý TQM, Trưởng bộ phận HR, Teamlead nhiều module thuộc dự án nhân sự, đặc biệt là là hệ thống lương 3P (position-vị trí, person-năng lực, performance-thành tích), hệ thống quản trị TQM và triển khai chiến lược theo BSC. Ngoài ra, chị có chuyên môn về phân tích công việc, mô tả công việc, hệ thống KPI, ...


ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE