XU HƯỚNG E-LEARNING PLATFORM 2020

Mùa cách ly xã hội trên toàn thế giới đã chứng tỏ được tầm quan trọng cũng như là cơ hội cho những cuộc xâm lấn của các nền tảng trực tuyến (online platform) vào cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người, từ đi chợ đến họp bàn công việc. Và dĩ nhiên, giáo dục cũng là một thị trường mà các nền tảng trực tuyến không thể bỏ qua. Mà khi “số hoá" việc học, hay còn được gọi là e-learning.

Vậy, một nền tảng e-learning hay e-learning platform là gì? Đó là những dịch vụ tương tác trực tuyến (interactive online services), cung cấp cho người học những bài giảng, công cụ, tài liệu chất lượng nhằm đảm bảo nhu cầu học tập và phát triển của người sử dụng.

Một nền tảng e-learning thành công khi nền tảng đó có khả năng mô phỏng lại gần nhất với trải nghiệm học tập thực tế của học viên qua nhiều cấp độ, ví dụ như có các tính năng bài giảng, Q&A, thảo luận, tương tác với giảng viên, kiểm tra, v.v. Tùy vào đối tượng học viên mà hình thức bài giảng có thể vô cùng đa dạng, từ bài đọc hay slide powerpoint đơn thuần đến video, webinar, hay thậm chí là mô phỏng 3D (3D simulation) thường được dùng để hỗ trợ việc học trong ngành y, nha, dược, các ngành kỹ thuật, v.v

Do vậy, để lựa chọn một nền tảng e-learning phù hợp, bạn nên cân nhắc những điều sau:

📌 Nhu cầu của nhóm người sử dụng nền tảng e-learning của bạn là gì?

📌 Hệ thống quản lý nền tảng có thân thiện với giao diện thiết bị di động không?

📌 Nền tảng có hỗ trợ đăng tải nhiều định dạng bài học khác nhau nhằm đáp ứng mục tiêu của bạn không (audio, video, PDF, v.v.)?

📌 Mức độ tin cậy và bảo mật của nền tảng đó như thế nào?

Hiện tại, Balance đang cung cấp nhiều hình thức nền tảng e-learning khác nhau nhằm phù hợp với nhu cầu, mục đích của từng khách hàng. Một số sản phẩm sẽ trao quyền quản lý (host) những khóa học online vào tay bạn, cho phép bạn tự chủ doanh nghiệp và Balance sẽ chỉ cung cấp, chuyển giao công nghệ. Một số khác sẽ bao gồm toàn bộ giao diện của nền tảng bao gồm cả tính năng lẫn web host, bạn chỉ cần đăng tải lên nội dung các khóa học, tài liệu hỗ trợ. Ngoài ra, Balance cũng có thể linh hoạt theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. 

Để tìm hiểu thêm về các nền tảng e-learning của Balance:

✉️ Gửi mail đến tam.nv@balance.com.vn (CEO Nguyễn Vũ Tâm)

☎️ Liên hệ ngay phòng CSKH 𝟎𝟗𝟎𝟖 𝟑𝟑𝟔 𝟒𝟒𝟕


ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE