Tướng và tâm người quản lý

Bạn là một nhân viên lương ba cọc ba đồng và một mớ bòng bong đang xáo trộn ở nhà đang cần bạn chi trả. Nào là tiền điện, tiền nước, tiền xe, tiền xăng và tất cả mọi thứ… Bạn đang đau đầu không biết mình nên làm gì trong tương lai? Bạn đang đắn đo và lo lắng không biết mình nên làm gì ? Nghỉ việc làm hiện tại và tìm một công việc mới lương cao hơn hay tiếp tục làm và…

Có lẽ bạn trăn trở về “ở phương trời xa xôi ngày tháng dần trôi vô tình”. Ừ nó vô tình lắm, Nó chẳng bao giờ giúp bạn được như ý muốn. Nhưng có bao giờ bạn tự nghĩ rằng:

  • Mình đã cố gắng hết sức chưa? “Có chứ, tôi luôn làm việc hết sức mình”
  • Vậy tại sao bạn phải cố gắng? “Vì tôi không muốn mình sống trong mớ bòng bong”
  • Và có khi nào bạn nghĩ rằng mình có thể thoát khỏi mớ bòng bong đó? “Có chứ, chính là thăng chức, tìm một công việc lương cao hơn”
  • Bạn muốn lên chức gì? “Giám đốc Điều Hành, Giám Đốc Nhân Sự hay các cấp quản lý…”
  • Làm cách nào để bạn đạt được các chức vụ đó? “Đến đây thì tôi chịu thua rồi”


Khóa học Tướng và tâm nhà quản lý

Này, này, tôi có cách này bày với bạn nè. Nếu bạn muốn trở thành một nhà quản lý, cấp lãnh đạo… trước tiên bạn phải biết tướng và tâm của một nhà quản lý. Khi bạn biết được như thế, thì bạn sẽ nhận thức được mình có tướng của nhà quản lý không? Và tâm của mình đã đạt chưa? Mình cần rèn luyện gì để trở thành nhà quản lý tài ba?

Có lẽ đến đây bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để xem tướng và tâm của mình có phải là nhà quản lý trong tương lai hay không? Hãy tham gia khoá học tương tác ĐẦU TIÊN tại Việt Nam: Tướng và tâm người quản lý tại webside http://banlatrieuphu.com/hoc-online/ các bạn nhé. Tại khoá học online này các chuyên gia Balance sẽ luôn tương tác với bạn trong suốt khoá học. Không chỉ giúp bạn hiểu rõ về tướng và tâm nhà quản lý, các chuyên gia sẽ giúp bạn,

  • Hiểu rõ BẢN THÂN có phải là Nhà Quản Lý bền vững
  • ĐỌC VỊ được ai là Nhà Quản Lý Thành Công
  • Biết cách trở thành Nhà Quản Lý Thành Công Bền Vững
  • Biết cách coaching đội ngũ trở thành nhà Quản Lý

Nếu bạn muốn trở thành CEO, Giám Đốc Nhân Sự, các cấp quản lý hay một nhân viên làm việc hiệu quả thì còn chần chờ gì mà không tham gia khoá học Tướng và tâm người quản lý tại webside http://banlatrieuphu.com/hoc-online/ , với rất nhiều bí quyết mà các chuyên gia sẽ trao cho các bạn đấy.

Chú ý, chú ý

Khoá học này sẽ miễn phí, nếu như bạn đã mua sách Bạn là triệu phú. Hoặc bạn đã mua 3 khoá và khoá này bạn sẽ được tặng. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng theo từng thời điểm, các bạn hãy nhanh tay nhanh chân tham gia khoá học nhé.

Ngoài ra, các bạn còn được tải về biểu mẫu thực hiện dành cho cá nhân muốn trở thành người quản lý giỏi trị giá hơn 90.000.000 đồng của chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tơi nếu như bạn có thắc mắc hay góp ý nào nhé

Tel: +84-8 39257290 ,  0912 420 006,  Email : tam.nv@balance.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/banlatrieuphu

                 https://www.facebook.com/CongtytuvanvadaotaoBalance

Thành Nguyễn

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE