Tăng Thu Nhập Với Công Cụ Chọn Nghề Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam

  1. Khát vọng kết nối và nâng cấp thị trường việc làm ở Việt Nam

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhân sự, một cách thường xuyên chúng tôi vẫn thấy những doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng từ năm này qua tháng nọ mà vẫn không tìm được nhân sự thích hợp. Ở đâu đó, chúng tôi vẫn thấy những bạn trẻ cứ loay hoay giữa ngã rẽ cuộc đời “nên tiếp tục với nghề mình không thích hay bỏ để bắt đầu với một nghề mới? Ở đâu đó có những em học em sinh sắp hết 12 băn khoăn về nghề nghiệp tương lai của mình nhưng không được hỗ trợ đúng để rồi cuối cùng đưa ra quyết định theo ý bố mẹ, theo xu hướng, theo bạn bè hoặc chọn “thí”… để rồi hối hận nhưng đã trễ hoặc không còn kịp.

Thực trạng chọn sai nghề, hối hận và bế tắc

Từ những “đâu đó” ấy, đã hình thành trong chúng tôi một khát vọng mãnh liệt - “Khát vọng kết nối và nâng cấp thị trường việc làm ở Việt Nam”. Đây chính là động lực để các chuyên gia của Balance tạo ra  Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống nhân sự mạnh mẽ bền vững nhờ tìm được những nhân viên có tính cách phù hợp với công việc, những người có năng lực đạt chuẩn để giúp công ty đạt chiến lược phát triển; Giúp các bạn trẻ năng cao nâng suất lao động, đạt KPI và thăng tiến trong sự nghiệp; Giúp các em học sinh chọn đúng nghề nghiệp mình yêu thích, phù hợp với tính cách và năng lực để rồi có một tương lai tươi sáng; Giúp tăng thu nhập cho người Việt Nam với điểm số lao động không còn là 4/10 trong bảng xếp hạng Châu Á. Đây chính là động lực để chúng tôi tạo ra Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam .

  1. Bạn Là Triệu Phú - Công cụ Chọn nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Qua trao đổi, anh Tâm – Giám đốc Công ty Balance cho biết với công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề về việc kết nối và nâng cấp thị trường không còn khó khăn khi:

  • Doanh nghiệp có được nguồn tham khảo chất lượng để xây dựng cơ cấu tổ chức, đánh giá dược hiệu quả làm việc đồng thời giao việc, thúc đẩy hoàn thành mục tiêu công việc. Hơn thế nữa, công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề này sẽ giúp doanh nghiệp tuyển dụng, bổ nhiệm và phát triển nguồn nhân sự phù hợp và hiệu quả thông qua đánh giá năng lực khách quan và chính xác hơn 90%. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 80% chi phí tuyển dụng và giảm 50% chi phí đào tạo phát triển đội ngũ.
  • Học sinh, sinh viên và phụ huynh sẽ hiểu được về tính cách của bản thân và của con/em mình cũng như nghề nghiệp phù hợp với từng nhóm tính cách, nhờ đó lựa chọn nghề nghiệp đúng với sở thích và năng lực để trở thành đội ngũ lao động có chất lượng cao sau khi ra trường.
  • Nhân viên sẽ đánh giá được năng lực hiện tại của mình đang ở chuẩn năng lực gì? Cần bổ sung và phát triển như thế nào để nâng cao năng lực, từ đó xác định mục tiêu và thăng tiến trong nghề nghiệp của mình


Với công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề mọi thứ không còn mờ mịt

  1. Khát vọng kết nối và tăng thu nhập của người Việt bằng Công cụ Chọn Nghề Hành Nghề của Việt Nam

Anh Tâm cũng chia sẻ thêm rằng: “Chúng tôi vẫn đang thực hiện hằng ngày qua những dịch vụ sản phẩm cung cấp đến doanh nghiệp mà cụ thể nhất là quyển sách best seller về nghề nghiệp Bạn Là Triệu Phú – Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề (bạn có thể tham khảo tại Banlatrieuphu.com). Ngoài ra, chúng tôi còn đang trong quá trình cho ra những quyển sách chi tiết và hấp dẫn hơn về những ngành nghề mới xuất hiện trên thị trường hiện nay, xây dựng các bài đánh giá năng lực của các chức vụ công việc giúp cho thế hệ trẻ sau này có được cái nhìn thật tổng quan và sát thực tế để có được quyết định chính xác hơn trong bước đường tương lai cũng như là doanh nghiệp tuyển chọn đúng đội ngũ từ đánh giá năng lực cho tuyển dụng. Đây cũng chính là cách chúng tôi giúp thị trường kết nối thị trường lao động, doanh nghiệp có đội ngũ vững mạnh làm việc hiệu quả và phát triển bền vững”

Hãy đồng hành cùng Balance để hiện thực khát vọng trên bạn nhé! Vì tương lai của bạn và cũng vì tương lai tăng thu nhập của người Việt Nam!

Hải Châu (ảnh từ internet)

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE