Tài Trợ Hướng Nghiệp Chọn Nghề, Hành Nghề Sống Với Đam Mê

Năng suất lao động của Việt Nam năm 2014 với 16 người làm việc chỉ bằng 1 người Sinrapore, thu nhập người Việt Nam chỉ bằng 3.2% của người singrapore, điều này bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân hướng nghiệp chọn nghề cho các em học sinh chưa được các cơ quan sở ban ngành quan tâm cụ thể, cũng như chưa tạo ra được các chương trình hướng nghiệp thật sự.

Các chuyên gia của công ty Balance tham gia hướng nghiệp năm 2015 – 2016

Nhằm giúp cho các bậc phụ huynh, các em học sinh có cơ sở chọn nghề phù hợp với tính cách, sở thích và năng lực của bản thân mình, Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng – Balance vừa công bố chương trình tài trợ hướng nghiệp: Chọn nghề, hành nghề sống với đam mê năm 2016 - 2017. Chương trình gồm:

  • Giúp xác định tính cách – xác định nghề: Đây là bài trắc nghiệm online được tạo ra từ sự kết hợp những tinh túy nhất về quản trị nguồn nhân lực và khoa học tâm lý con người của các nhà khoa học tâm lý nổi tiếng thế giới. (790.000 đồng)
  • Giúp xác định sở thích: Đây là quyển sách Bạn Là Triệu Phú nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm các nghề thực tế trực quan, sinh động từ các tên nghề của bước xác định tính cách – xác định nghề trên. (sách, trị giá 150.000 đồng)
  • Giúp xác định năng lực: Đây là bài tương tác online được tạo ra từ các chuyên gia quản trị nhân sự giỏi nhất nhằm giúp các em trải nghiệm chi tiết về nghề, cũng như giúp các em nhận biết mình giỏi nhất nghề gì. (450.000 đồng)
  • Giúp xác định thị trường lao động: Đây là chương trình online, so sánh mức thu nhập mong muốn của cá nhân với thị trường hiện tại. (50.000 đồng)
  • Giúp chọn trường: Đây là hệ thống cơ sở dữ liệu online, lọc ra các trường phù hợp với nghề đã chọn. (250.000 đồng)

Tổng giá trị tài trợ 1.540.000 đồng cho mỗi em học sinh khi mua một quyển sách Bạn Là Triệu Phú trị giá 150.000 đồng (không phải trả thêm bất kỳ tiền gì khác, thời gian tài trợ đến hết 05/2017)

Bà Huỳnh Thị Thu Hằng chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp cho biết: Mục đích Balance tạo ra công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam này là nhằm “Nâng cao thu nhập người Việt Nam trong top đầu ASEAN”, riêng với chương trình này Balance mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô giáo trong thời khắc quan trọng của cuộc đời các em, để các em có thể có được một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, thành công và tự tin nắm giữ - phát triển vận mệnh của đất nước.

Lợi ích của công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam.

Được biết công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam có 7 bước, đáp ứng tùy từng nhu cầu của mỗi người mà có thể sử dụng trọn 7 bước hay chỉ sử dụng từng bước riêng lẻ, riêng với sách Bạn Là Triệu Phú thuộc về bước 2. Trong quyển sách này, độc giả sẽ được trải nghiệm các chức vụ từ thấp đến cao nhất là CEO bằng những hình ảnh trực quan sinh động của một người giữ một chức vụ đang làm các công việc thường nhật như thế nào.

Điều đặc biệt của quyển sách này là không những giúp cho độc giả hiểu sâu về bức tranh tổng thể của một tổ chức hoạt động như thế nào và cần đầu tư trọng tâm điều gì để hoạt động tốt, mà còn giúp cho độc giả hiểu rõ chi tiết trọng tâm từng chức vụ, chức năng của các phòng ban bằng hệ thống KPI (Key Performance Indicator – chỉ số hiệu suất chính). Nên quyển sách rất phù hợp cho hướng nghiệp, cho những ai muốn thăng chức, muốn có thu nhập cao, chuyển nghề, đặc biệt quyển sách được xem là kim chỉ nam cho người làm nhân sự, CEO và các cấp quản lý.

Chính vì thế mà kỷ lục Guinness đã xác nhận 2 kỷ lục cho quyển sách này, đó là:

Sách Bạn Là Triệu Phú tập 1 có 20 nghề và 31 chức vụ thông dụng.

Để nhận được ưu đãi duy nhất mùa hướng nghiệp 2016 – 2017 này, độc giả, đặc biệt các em học sinh, quý phụ huynh và thầy cô giáo hãy mua sách Bạn Là Triệu Phú tại hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc hoặc liên hệ trực tiếp Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng – Balance qua website http://banlatrieuphu.com/  hay www.balance.com.vn hoặc số hotline 0912 420 006


Nguyễn Vũ

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE