[REVIEW] Khoá học offline "Bí Quyết Trở Thành Giám Đốc Nhân Sự lương 6000USD" ngày 26.12.18

Khóa học diễn ra sôi nổi với nhiều bài học, câu chuyện bổ ích đến từ diễn giả, những người trong nghề cũng như từ những trải nghiệm của học viên.


::: NHÂN SỰ VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN TRONG NGHỀ:::

 
Trong nền kinh tế hội nhập với tính cạnh tranh cao. Các nhà quản trị nhân lực cũng như CEO luôn phải chịu áp lực không nhỏ để trở thành một nhà quản lý tài ba, luôn phải tự hỏi tại sao cũng đảm nhận những chức vụ nhân sự như nhau, nhưng có người lại được săn đón chào mời với mức lương không thể nào hấp dẫn hơn, con đường tiến tới thành công nhanh đến nỗi có người phải thốt lên rằng “ Nhờ đảm nhận chức vụ Giám đốc nhân sự trong vòng 2 năm trở lại đây tôi đã có thể kiếm thêm được thu nhập nhiều hơn hẳn, dư dả để sắm sửa thêm cho gia đình con cái tôi”.
Nhưng bên cạnh đó, đâu đây vẫn còn có người lại làm mãi mà vẫn chưa thăng lên vị trí cao ..
 
Với các câu hỏi đó cùng với tham vọng của mình, nhiều học viên đã đăng ký khóa học “Bí quyết trở thành giám đốc nhân sự 6000$” được tổ chức bởi công ty Balance - công ty dẫn đầu về tư vấn và đào tạo quản trị chiến lược, nguồn nhân lực với các chuyên gia đầu ngành.
Khóa học diễn ra sôi nổi với nhiều bài học, câu chuyện bổ ích đến từ diễn giả, những người trong nghề cũng như từ những trải nghiệm của học viên.

Có thể kể đến câu chuyện của chị A hiện đang là trưởng phòng nhân sự với quy mô lên đến 50 người. Chị A chia sẻ “ Sếp tôi là một người làm việc tổng quan trong khi đó tôi lại là một người làm việc chi tiết. Vì thế trong quá trình làm việc gặp nhiều khó khăn, nhưng cả hai đều hiểu và thay đổi. Phần tôi cố gắng trình bày công việc một cách tổng quan hơn còn về phía cấp trên dần dần hướng dẫn công một cách việc chi tiết, nhờ thế mà công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn

Hoặc câu chuyện từ chị Phúc - giám đốc nhân sự công ty Balance trong hành trình tìm kiếm phương pháp để thích ứng với công việc nhân sự. Chị Phúc cho hay “Mình mang tính cách là một người hướng nội nhưng lại bén duyên nghề nhân sự, công việc đòi hỏi phải có sự tương tác nhiều giữa con người với nhau. Tuy nhiên vì đam mê với nghề mình đã tìm kiếm trên mạng cũng như học hỏi từ những người đi trước từ đó thay đổi quan điểm về đồng nghiệp, xem họ không phải là người lạ mà là người thân, người bạn. Do đó khi nói chuyện với đồng nghiệp mình không những không còn bị mất năng lượng mà còn tạo một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp của mình. Ngoài ra với tính cách hướng nội khiến mình gặp không ít rắc rối trong việc phỏng vấn với ứng cử viên, và để giải quyết mình luôn sắp xếp một khoảng thời gian trống giữa các cuộc hẹn để giúp bản thân mình có thể lấy lại năng lượng từ đó có thể thực hiện tốt công việc.”
 
Một vài chia sẽ của chị Phúc trong buổi học

Bạn có thể thấy, khóa học không những đem lại cho học viên những kiến thức thực tế từ chuyên gia nhân sự mà còn giúp họ hiểu rõ chính mình từ đó có cách quản lý bản thân thích hợp. Từ các kiến thức, kỹ năng nền tảng đó sẽ giúp các HRers biết cách xây dựng, định hướng lộ trình rõ ràng trong tương lai cũng như phát triển khả năng đáng giá năng lực ứng viên và cả cách lên kế hoạch nhân sự dài hạn, ngắn hạn. Ngoài ra, đây là môi trường tốt giúp mọi người trao đổi kinh nghiệm, gia tăng các mối quan hệ trong nghề và tiếp cận gần hơn các vấn đề thực tiễn trong doanh nghiệp để tìm ra nguyên nhân cũng như hướng giải quyết. Khi hoàn thành các bạn học viên được nhận chứng chỉ và cuốn sách “ Tôi là triệu phú” mô tả chính xác, sinh động về cơ cấu tổ chức cũng như nhiệm vụ của các phòng ban từ đó nâng tầm khả năng nhân sự của bản thân.
 
Sau đây là một số hình ảnh về buổi học offline ngày 26/12 vừa qua

 

 

 

 


Những hình ảnh chụp cùng một số anh/chị học viên trước buổi học​

 


Giảng viên Huỳnh Thi Thu Hằng đang say sưa với bài giảng​

 

 

 


Các anh/chị học viên còn được thực hành trao đổi theo nhóm nữa​

 


Anh học viên này đang trao đổi, trình bày ý kiến với giảng viên

 


Các học viên còn phải lên trình bày ý tưởng bài làm mới xong "nhiệm vụ"​ nha!

 

 

 


Chăm chú nghe giảng lắm luôn nha!!!

 

 


Vừa học, vừa chơi cực kì sôi nổi luôn...

 

Tén tèn, kết thúc buổi học "GIảm đốc nhân sự 6000USD" đó chính là tiết mục trao chứng chỉ.
Balance thật sự cảm ơn các anh/chị HR đã tham gia khoá học này. Chúc các anh chị ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp và hẹn gặp lại trong các khoá học sau, anh chị nhé ^ ^ !!!

 
Link khoá học "Mini MBA Balanced Scorecardsắp tới dành cho cấp lãnh đạohttps://minimbabsc.balance.com.vn/

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE