Nhân và tâm tướng trong tuyển dụng nhân viên

Bạn đã từng tham gia khoá học online, bạn đã từng thấy chán nản khi học online. Có nhiều bạn đã chán nản rồi bỏ cuộc nhưng có nhiều bạn quyết tâm tìm một khoá học online khác hiệu quả hơn.Vậy các bạn còn chần chờ gì mà không tham gia tương tác với khóa học ĐẦU TIÊN tại Việt Nam: http://banlatrieuphu.com/hoc-online/. Có một khoá học Nhân và tâm tướng trong tuyển dụng nhân viên mới ra lo nè, các bạn cùng tôi tham gia nhé!

Các chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm quản trị thực dụng sẽ giúp bạn

  • Hiểu rõ BẢN THÂN có là Nhân Viên Hiệu Quả
  • ĐỌC VỊ được ai là Nhân Viên Hiệu Quả Đáng Giá
  • BIẾT CÁCH trở thành nhân viên hiệu quả

Khoá học online này có gì khác với các khoá học online truyền thống?

Các khoá học tại http://banlatrieuphu.com/hoc-online/ có một điều rất thú vị. Đó chính là có tương tác trực tiếp với các chuyên gia. Các chuyên gia đặt câu hỏi, đưa tình huống thực tế cần giải quyết và các bạn sẽ trả lời, giải quyết, ngay lập tức các chuyên gia chia sẻ bí quyết, trả lời đáp án cho các bạn. Cách học này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề thực tế, được hiểu sâu sắc bản chất của sự việc, vấn đề bằng những trải nghiệm vô vàn các kiểu tương tác lạ, thú vị để từ đó giải quyết được hầu hết các trường hợp thực tế có thể xảy ra.

Có ưu đãi gì cho người học không?

Khoá học này sẽ miễn phí, nếu như bạn đã mua Sách Bạn Là Triệu Phú. Hoặc bạn đã tham gia 2 khoá và khoá này bạn sẽ được tặng. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng theo từng thời điểm thôi, các bạn hãy nhanh tay nhanh chân tham gia khoá học này nhé.

Khóa học online Nhân và tâm trướng trong tuyển dụng nhân viên

Ngoài ra, các bạn còn được tải về mẫu đánh giá năng lực về tướng và tâm trong quản trị nguồn nhân lực.

Nếu bạn muốn trở thành CEO, Giám Đốc Nhân Sự, các cấp quản lý và muốn tuyển dụng được nhân viên giỏi, hay đơn giản các bạn muốn trở thành nhân viên hiệu quả thì còn đắn đo gì mà không tham gia khoá học tương tác ĐẦU TIÊN tại Việt Nam: Nhân và tâm tướng trong tuyển dụng nhân viên, với rất nhiều bí quyết mà các chuyên gia sẽ trao cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào về khoá học này nhé:

Tel: +84-2839257290; Hotline: 0912 420 006

Hải Lê

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE