Lợi Ích OKRs

Công cụ Quản Lý OKR - KPI – BSC khác và giống nhau thế nào mời? Anh Chị tới tham dự và trải nghiệm khóa học OKRs & KPIs Vòng Tròn Ma Thuật của Công ty Balance ngày 13.12.2019

Đâu đó Bạn đã nghe và tham khảo nhiều công cụ quản trị nhưng chưa biết dùng cái nào phù hợp với công ty mình?

Theo Doerr, OKR là viết tắt của "Objectives" (mục tiêu) - những gì mà ai đó muốn hoàn thành, và "Key result" (kết quả then chốt) hay kế hoạch để hoàn thành nhiệm vụ. 

KPI là gì? KPI là từ viết tắt của Key Performance Indicator có nghĩa là chỉ số hiệu quả, nó là công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả được thể hiện qua số liệu, tỉ lệ, chỉ tiêu định lượng, nhằm phản ảnh hiệu quả hoạt động của các tổ chức hoặc bộ phận chức năng hay cá nhân

BSC hay còn gọi là thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard) được chính thức giới thiệu vào năm 1992 bởi hai giáo sư từ đại học Harvard đó là Robet S. Kaplan & David Norton, với mục đích đo lường và thúc đẩy hiệu quả hoạt động của những đơn vị doanh nghiệp.

Bạn đã trải qua thăng trầm khi sử dụng các công cụ quản trị và khao khát chia sẻ kinh nghiệm bản thân? Hiện tại, Bạn đang tìm một công cụ quản trị vừa thúc đẩy nhân viên tự chủ hơn, ham học hơn, sáng tạo hơn, vừa đo lường được hiệu quả công việc?

Những phân vân, loay hoay khi đi tìm thứ ma thuật mang tên “CÔNG CỤ QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ” là câu chuyện không của riêng ai. Bởi vì, sở hữu được công cụ quản trị hiệu quả kết hợp cùng văn hóa sáng tạo đã giúp nhiều Doanh nghiệp phát triển vượt bậc, đạt thành công về thương mại và  là môi trường làm việc đáng mơ ước của nhân tài. 

Mời Anh Chị đến tham dự khóa học OKRs & KPIs Vòng Tròn Ma Thuật của Công ty Balance ngày 13.12.2019 để lắng nghe sự chia sẻ của các Anh Chị giám đốc khác trong việc lựa chọn các công cụ quản trị và những trải nghiệm cũng như là dẫn dắt trong khóa học này của Chuyên gia Tư vấn Quản trị doanh nghiệp Chị Huỳnh Thị Thu Hằng -  Công ty tư vấn và đào tạo Balance

Nội dung và lợi ích của khóa học xem lại link, mời các Anh Chị CEO, HRM, HRD đăng ký tham dự khóa học tại https://banlatrieuphu.com/hoc-online/okrs-va-kpis-vong-tron-ma-thuat.html  ưu tiên Anh Chị đăng ký sớm nhé.

 

Nguyên Vũ

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE