Nhân Tướng Tình Tiền Tài Tật

Nhân tướng học


Nếu bạn chỉ cần trả lời không đúng 1 câu thì cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và không biết phải làm sao để hạn chế khó khăn, thậm chí không có ai đồng hành giúp bạn giải quyết và vượt qua khó khăn. Bạn sẽ thật sự cô đơn!

Tại sao lại như vậy?

Bạn hồn nhiên lớn lên cùng với lũ bạn lớp 9, lớp 10 rồi lớn hơn một tẹo thì có đứa được tung tăng bước lên những bậc học cao hơn, có đứa bước đi ngã khác. Cuối cùng ai rồi cũng vào đời lăn lộn với cuộc sống mưu sinh, cứ thế dòng đời đẩy bạn đi, bạn cứ đi và gặp được những người bạn từ thuở ấu thơ đến những đồng nghiệp, những mối quan hệ khác tưởng chừng như trên trời rơi xuống.

Cứ thế, chỉ cần nói chuyện dăm ba câu hạp ý nhau là quen, là thân nhau. Tình bạn, tình yêu hay tình đồng nghiệp cứ vô tư mà đến và đón nhận.

Rồi đến một ngày bạn gặp khó khăn, bạn cần người lắng nghe, cần người hiểu bạn, cần lắm sự giúp đỡ. Sau những tìm kiếm, những khắc khoải cầu mong có người ra tay trợ giúp cuối cùng bạn thốt lên rằng: Thôi, tự mình xoay sở, mọi việc rồi cũng qua. Bạn tự an ủi rằng, mỗi nhà mỗi cảnh ai cũng có nỗi niềm riêng, cùng nhau nghe những lời than vãn của nhau cũng là quý lắm rồi.

Thế là bạn vui trở lại sau khi một mình vượt qua nỗi buồn niềm đau, bạn tiếp tục cùng đám bạn đi ăn, đi uống café tám chuyện trên trời dưới đất, tối về xem tivi. Sáng dậy vội vã chuẩn bị đi làm, vào làm việc thì tất bật, nào là phải giải quyết công việc cho sếp, nào là phải trả lời chat tám với tụi đồng nghiệp, đám bạn.

Một ngày trôi qua mệt hết cả hơi.


Nhân tướng tình tiền tài tật

Lại nữa, làm sao đây?

Có chuyện cần giúp đỡ, khó khăn lại đến. Đời mà, khó khăn trục trặc xảy ra như cơm bữa, đời mà không gặp khó khăn thì chỉ còn nước húp cháo. Gặp nhau chỉ để than với đám bạn mà không được sự hướng dẫn, giúp đỡ gì khiến bạn cảm thấy cuộc chơi nhàn nhạt làm sao. Bạn dần cảm nhận rõ hơn sự cô đơn đang xâm chiếm trong cơ thể bạn, suy nghĩ thoát qua khiến bạn giật mình, ủa sao xung quanh mình toàn là những người thích nói chuyện phiếm, không thích đọc sách, không thích học hỏi nghiên cứu. Rồi bạn nhìn lại mình và tự hỏi, sao đến giờ mình vẫn phòng không nhà trống, sao mình vẫn dậm chân tại chỗ sau bao năm không còn đèn sách. “Ủa, mục tiêu cho cuộc đời mình là gì nhỉ?” Bạn thầm hỏi với chính bạn.

Câu nói của Warren Buffett bắt đầu lởn vỡn trong đầu bạn: “Bạn sẽ phát triển theo hướng của những người mà bạn giao thiệp cùng”. Đến lúc này bạn mới thấm thía câu nói của Bill Gates: "Một số người bạn giúp bạn tìm ra những điều tốt nhất của bản thân mình. Vì vậy, đầu tư vào bạn bè là khoản đầu tư xứng đáng"

Nói cách khác, đầu tư thời gian cho bạn bè là một cách khôn ngoan nhất như khi đầu tư cho tiền bạc vậy. “Ồ vậy mà mình đã đầu tư cả tuổi thanh xuân chỉ để đi ăn, đi café tám phét thôi, những năm tháng còn lại của cuộc đời mình rồi sẽ ra sao?”, bạn thầm nghĩ như vậy.

Bây giờ làm sao? Làm sao có được các mối quan hệ tốt đẹp giúp mình sống chậm mà chắc, sống thật sự có chất lượng và không hối tiếc?

Làm sao đạt được mục tiêu cuộc đời mình? Có cách nào soi rọi được tình trạng hiện tại, dự đoán được tương lai để kịp thời ra tay không?

Bạn bắt đầu lục lọi tìm kiếm con đường đi đẹp đẽ hơn.

Và như mọi khi bạn đi làm về, nghỉ ngơi tắm táp một tí thì đi ăn cơm, bạn vừa ăn vừa lướt facebook và xem tivi. Bỗng trong tâm thức bạn nhắc nhở, chỉ 5 phút thôi mà. Thế là thế giới của những người ham học hỏi, dám theo đuổi ước mơ bắt đầu hiện ra trước mắt bạn:


Nhân tướng tình tiền tài

“Wow, sao nhiều người trò chuyện quá ha. Wow, những giọng nói trẻ trung, đầy khát khao truyền cảm hứng quá”

“Xin mời bạn tương tác cùng với chuyên gia”

“Ủa ủa là sao, à hiểu rồi, câu này dễ ẹc. Wow, bấm được trực tiếp lên hình luôn ta, mới thấy lần đầu luôn á. Ủa sao lại sai. À thì ra”

“Hahaha, cái clip này phút cuối kinh dị thiệt, mèn ơi trả lời được đám này là mình giỏi lắm đây. A đúng rồi, công nhận thấm thiệt”

“Wow, đến phần Nguồn Cội, Gia Đình Nhỏ, Xã Hội rồi. Để thưởng thức phần này trước xem sao”

“Ồ, hèn gì mình gặp khó khăn, cô đơn trong đám đông, có nhiều điều không vừa ý trong công việc và cuộc sống. Cái này dễ mà, mình cạo nó liền………wow, cạo xong nhìn sáng láng thiệt”

“Cái gì, mới nghe lần đầu câu hỏi này á: Bạn chọn chồng/vợ với mục đích nào”. Chọn vì yêu thôi, yêu thì do rung động quyết định rồi. A nhớ rồi, mới đây Warren Buffett đã chia sẻ về quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời của ông, với câu nói ấn tượng ghê luôn: “Quyết định quan trọng nhất cuộc đời tôi chính là lựa chọn đúng người để kết hôn”. Ờ cũng đúng, vợ chồng là người sống bên cạnh suốt cuộc đời còn lại của mình mà, mình cần phải lựa chọn, quyết định nghiêm túc chứ, hèn gì tỷ lệ ly hôn cao quá. May quá mình chưa kết hôn, phần này giúp mình chọn người kết hôn để có được cuộc sống viên mãn”“Ủa, anh chị mình kết hôn rồi và hôn nhân của họ không được hạnh phúc thì làm sao ta. Không lẽ ly hôn tìm người khác phù hợp hơn. Wow, chỉ điểm được những dấu hiệu của cuộc hôn nhân không hạnh phúc luôn ta, chỉ điểm được là khắc phục được thôi. Ồ thì ra, anh 3 mình lâu quá không có con là do đây”

“Ờ, ai cũng muốn mình được sinh ra để trở thành người có ích cho xã hội. Cũng muốn là người con hiếu thảo với ba mẹ, giúp người thân, bạn bè có được cuộc sống tốt đẹp hơn”

“Ờ nhìn mình là biết rơi vào trường hợp nào rồi, mình không còn nhỏ nhắn để mà từ từ được nữa. Mình còn ba mẹ, anh chị em, rồi con cái nữa. Mình cứ từ từ như thế này thì mình sẽ gặp nhiều rủi ro cho tương tai quá. Khó khăn trước giờ không sao, rủi sau này có tai họa gì ập đến với gia đình mình thì mình và người thân sẽ ra sao? Chắc mình tiếp tục cô đơn trong hoạn nạn, mình không có đủ tài chính để giải quyết nếu như mình vẫn tiếp tục thói quen như hiện nay.”

“Thật ra những rủi ro này mình đã từng nghĩ đến, nhưng vì không biết làm sao nên đành gác lại. Nhưng giờ mình không muốn thụt lùi, dậm chân 1 chỗ mãi, không muốn cuộc sống mỗi ngày như mọi ngày như thế này nữa, mình không muốn hưởng mức thu nhập không có tích lũy phòng hờ rủi ro này nữa. Giờ sao?”

“Xin mời bạn tương tác cùng với chuyên gia”

“Wow, thì ra vậy, mình hiểu rồi. Wow hướng dẫn thực hiện cụ thể từng chút một luôn ta, wow dễ hiểu dễ làm quá.”Bạn sẽ trở thành bất cứ điều bạn muốn

Với mục tiêu “Tăng thu nhập người Việt Nam trong top đầu ASEAN”, chúng tôi đã tạo ra Học Hệ Thống. Làm Hiệu Quả. Thu Nhập Cao để bạn có được cơ hội học phương pháp giáo dục chủ động với công nghệ giáo dục tiên tiến DUY NHẤT Việt Nam.

Với khóa học online Nhân Tướng Tình Tiền Tài Tật bạn sẽ có được kiến thức về Nhân tướng học như sau:

- Các mối quan hệ tốt hay không tốt thể hiện qua các vị trí của Nguồi Cội, Gia Đình Nhỏ và Xã Hội

- Tiền tài, giàu sang lộ ra ở đâu. Các dấu hiệu cản trở tài lộc cụ thể như thế nào.

- Nhận biết được người tài giỏi. Người có nhiều tài sản

- Những tật ách, tai nạn, rủi ro có thể xảy ra

- Bí quyết liếc mắt nhìn đúng tâm thật của một người

Ngoài kiến thức nhận được, bạn còn có thể học bất cứ lúc nào, học mọi lúc mọi nơi. Xem kỹ bài giảng, trao đổi với giảng viên bất cứ lúc nào mà không cần phải cố gắng đến lớp đúng giờ, đặc biệt bạn không cần phải mất đến 5 triệu đồng cho khóa học kéo dài đến vài tháng.

Đặc biệt bạn biết cách thay đổi vận mệnh bằng những phương pháp khoa học, đơn giản áp dụng được ngay giúp “Tướng tùy tâm sinh tướng tùy tâm diệt” để bạn:

- Thu hút/đánh giá được người khác/chọn được người phù hợp

- Tạo cơ hội cho tình tiền tài được nẩy nở

- Tật ách giảm hết cỡ

- Kịp thời ngăn chặn, giảm tối thiểu thiệt hại, đau buồn

- Kịp thời chuẩn bị/hành động vì hạnh phúc, thành công của bản thân

Hãy đăng học thử trong 7 ngày khóa học online Nhân Tướng Tình Tiền Tài Tật, nếu học không hiệu quả thì bạn không cần phải thanh toán. Chương trình này chỉ dành cho 56 người đăng đầu tiên. Do vậy, hãy điền thông tin đăng ký ngay bên dưới trước khi quá muộn! Sự chậm trễ sẽ khiến bạn đánh mất những quyền lợi lẽ ra thuộc về bạn.

ĐẶC BIỆT, nếu bạn thích học phương pháp giáo dục chủ động với công nghệ giáo dục tiên tiến DUY NHẤT Việt Nam: Học Hệ Thống. Làm Hiệu Quả. Thu Nhập Cao thì bạn được TẶNG THÊM khóa học online giúp bạn có được IQ, EQ, CQ, AQ cao trị giá 4.890.000 đồng. Đây là phương pháp giúp bạn đi đến cùng, đạt đến cùng mong muốn, ước mơ của bạn.

Hãy comment mail, số điện thoại ở bên bên dưới để ad gửi thông tin vào học thử 7 ngày.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE