KHỞI ĐỘNG CHO MÙA ĐÔNG HÀ NỘI THEO CÁCH CỦA BALANCE.

Trong không khí vui tươi và náo nhiệt sáng nay, ngày 23/12/2019 Công ty Balance phối hợp với trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức chương trình hướng nghiệp "TÔI LÀ CHÍNH MÌNH - TÔI LÀ TINH HOA”, tại Nhà Khách Bộ Quốc Phòng, số 266 Thụy Khuê, Hồ Tây, Hà Nội.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của chuyên gia tư vấn về quản trị chiến lược, quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực bà Huỳnh Thị Thu Hằng và chuyên gia huấn luyện, định hướng nghề nghiệp toàn cầu theo tính cách MBTI ông Nguyễn Vũ Tâm cùng hơn 500 em học sinh các khối lớp 10, 11, 12 tham dự.

Chương trình giúp các em biết được mình là ai – có những điểm vượt trội nào. Biết được mình phù hợp với những ngành nghề nào, hiểu được đam mê để không chán ngán công việc. Tất cả các em sẽ được trực tiếp làm bài test – nhận các báo cáo đúng tính cách của mình, để chọn lựa công việc phù hợp.

Trong chương trình, hơn 500 ước mơ của các em đã được viết lên giấy, ban tổ chức cùng các chuyên gia sẽ chọn lọc để thảo luận và hướng dẫn hiện thực hóa ước mơ của các em trong tương lai, những câu trả lời hay sẽ nhận được những phần quà xinh xắn.

Ngoài ra, khi tham gia các em còn nhận được sách Bạn Là Triệu Phú - quyển sách trải nghiệm các ngành nghề bằng tranh trị giá 150.000đ.

Xin chân thành cám ơn Ban giám Hiệu nhà trường, quý thầy & cô giáo và các em học sinh đã giúp cho chương trình thành công.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE