Khi Công Nghệ Online Kết Hợp Offline Hoàn Hảo

Thuật ngữ "Cách mạng Công nghiệp 4.0" đã được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội, cùng với đó là những hứa hẹn về cuộc "đổi đời" của các doanh nghiệp tại Việt Nam nếu đón được làn sóng này.

CÔNG NGHỆ 4.0 đã làm được việc tưởng chừng như không thể: xóa nhòa ranh giới giữa việc học OFFLINE & học ONLINE. Điều đặc biệt này được tạo nên bởi sức mạnh công nghệ kết hợp với sự sáng tạo, kinh nghiệm quản trị thực dụng hơn 20 năm của đội ngũ các chuyên gia Công ty Balance trên nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của các công ty thuộc nhiều lĩnh vực của các quốc gia: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Canada, Việt Nam.Với kinh nghiệm 06 năm giảng dạy offline cho quản lý cấp cao tại nhiều doanh nghiệp; Balance tự tin rằng, tại www.banlatrieuphu.com/hoc-online, người học được trải nghiệm các tương tác hấp dẫn, dễ hiểu, dễ áp dụng. Với phương pháp giảng dạy chủ động, học hệ thống để người học nắm vững kiến thức từ gốc rễ; nhiều hình thức tương tác vui, hấp dẫn, kích thích động não, các khóa học tương tác của Balance ghi dấu ấn mạnh mẽ với hàng ngàn người học.

Cùng với xu thế đó, ngày 07.07.2018 vừa qua, chuyên gia Balance - Ms.Thu Hằng & VNHR đã cùng tổ chức buổi hội thảo “Thiết lập KPI” tại TP. Đà Nẵng cùng sự tham dự của các anh chị làm nghề HR với khát khao học hỏi, nâng tầm chuyên môn của mình.

Khác với các buổi hội thảo truyền thống theo dạng: “Thầy nói – tôi nghe và ghi chép”, các anh chị HR đã được trải nghiệm cách học chủ động – tham gia trải nghiệm tương tác dưới nhiều hình thức khác nhau. Kết quả là các anh chị đã hiểu sâu sắc về KPI & cách thiết lập KPIBuổi hội thảo diễn ra trong thời gian 3 giờ đồng hồ tưởng chừng rất lâu nhưng các anh chị HR mải miết tham gia tương tác, đến lúc ra về vẫn còn tiếc ngẩn ngơ. Và ai cũng bất ngờ khi biết rằng các tương tác này đều được lấy ra từ các khóa học Online của Balance.

Đây chính là sự khác biệt lớn nhất và cũng là một trong những cuộc cách mạng công nghiệp “bốn chấm” về học online tương tác trực tuyến với các chuyên gia mà Balance đang thực hiện.

Hãy cùng nhìn lại các hình ảnh từ buổi hội thảo theo phương pháp học chủ động này nhé!

Hãy inbox để lại số điện thoại & email để nhận được tư vấn thêm từ Balance nhé!

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE