Hãy tìm hiểu Ebook Kỹ sư phần mềm và KPI các chức vụ.

Làm phần mềm là hoạt động trí óc nên cần phải tập trung cao độ thì mới có sản phẩm tốt. Những ai có khả năng tư duy trừu tượng tốt, tư duy mạch lạc thì đều có thể làm kỹ sư phần mềm. Các phần mềm quy mô đều cần mọi người phải hợp tác chặt chẽ với nhau nên khả năng làm việc theo nhóm rất quan trọng. Ngoài ra yếu tố kỷ luật cũng rất quan trọng, chỉ có đam mê và cảm hứng thôi thì không đủ.

Vậy bạn biết vì sao cần Ebook này?

- Có phải bạn muốn khám phá mọi khía cạnh của chức vụ "Kỹ sư phần mềm"?

- Có phải bạn đang mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả cơ hội chỉ vì không biết trọng tâm thành công của chức vụ này là gì để tập trung đầu tư?

- Hàng triệu người Việt Nam ngoài kia cũng đang loay hoay giống bạn: 75% thiếu hiểu biết về nghề, thậm chí đến 80% làm trái nghề, thu nhập thấp.

Lợi ích chung:

- Biết rõ trọng tâm công việc chính hằng ngày qua truyện tranh sinh động, hấp dẫn

- Hiểu chính xác ý nghĩa, vai trò của từng chức vụ.

- Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối internet, việc đọc của bạn vô cùng đơn giản.

- Biết rõ trọng tâm thăng tiến của chức vụ với hệ thống KPI hiệu suất chính cần đạt.

Ebook Cẩm nang Kỹ sư phần mềm

- Với thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, đóng góp của Kỹ sư phần mềm cho doanh nghiệp và xã hội là rất lớn. Chính bạn tạo ra sản phẩm về công nghệ thông tin, các ứng dụng phục vụ cho mọi mặt của đời sống (ví dụ như: quản lý đất nước, quản lý doanh nghiệp, giải trí, học hành, ...) giúp thuận tiện hơn, nhanh chóng & khoa học hơn.

- Bạn sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của Kỹ sư phần mềm tại doanh nghiệp chuyên viết phần mềm, làm các nhiệm vụ từ gặp khách hàng, phân tích nhu cầu khách hàng, xác định sản phẩm, lập kế hoạch triển khai sản phẩm, lập trình demo, kiểm tra-thử nghiệm, ...

- Bạn sẽ hiểu được sự khác biệt khi làm việc ở công ty phần mềm quy mô nhỏ và công ty phần mềm quy mô lớn. Từ đó biết cách để biến công ty mới khởi nghiệp thành ông trùm công nghệ.

Mục tiêu Ebook Cẩm nang Kỹ sư phần mềm

- Trải nghiệm thực tế những công việc thực tế của Kỹ sư phần mềm tại doanh nghiệp chuyên viết phần mềm.

- Hiểu rõ ý nghĩa và vai trò của Kỹ sư phần mềm đối với công ty, khách hàng và xã hội.

- Nắm được các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả để có thu nhập cao, thăng tiến nhanh.

- Tận hưởng niềm vui và chuẩn bị tinh thần để đón nhận áp lực chính của Kỹ sư phần mềm.

Ebook được trích từ sách Bạn Là Triệu Phú được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn, ... Chỉ có những chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo được công cụ giúp bạn CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ hữu dụng; họ được sinh ra chính là để tạo ra công nghệ này mà không phải là ai khác.

Ngày nay với sự phát triển của Internet, các bạn hoàn toàn có thể tự học, tự trang bị kiến thức cho mình với các nguồn tài liệu vô cùng phong phú từ dạng văn bản, hình ảnh cho đến video hoặc có thể là ebook chẳng hạn.

Liên hệ với Bộ phận CSKH của Công ty Balance qua hotline: 0908 336 447/ 028. 3930 7374

Email: tam.nv@balance.comWebsite: https://banlatrieuphu.com/hoc-online/

Địa chỉ: 35 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Công ty Balance sẽ gửi mã kích hoạt đến email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE