Hãy tìm hiểu Ebook Kế toán tổng hợp và KPI các chức vụ.

Kế toán tổng hợp là một vị trí với khối lượng công việc rất lớn. Ngoài những yêu cầu về trình độ chuyên môn nghiệp vụ chính là kiến thức đầu tiên và căn bản nhất mà mỗi người muốn theo nghề cần phải có. Nhiều sinh viên, người đi làm chưa có kinh nghiệm bị mất phương hướng và không biết mình cần phải có những kiến thức gì để có thể trở thành một kế toán tổng hợp.

Vì sao bạn sẽ cần Ebook này?

- Có phải bạn muốn khám phá mọi khía cạnh của chức vụ "Kế toán tổng hợp"?

- Có phải bạn đang mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả cơ hội chỉ vì không biết trọng tâm thành công của chức vụ này là gì để tập trung đầu tư?

- Hàng triệu người Việt Nam ngoài kia cũng đang loay hoay giống bạn: 75% thiếu hiểu biết về nghề, thậm chí đến 80% làm trái nghề, thu nhập thấp.

Lợi ích chung:

- Biết rõ trọng tâm công việc chính hằng ngày qua truyện tranh sinh động, hấp dẫn

- Hiểu chính xác ý nghĩa, vai trò của từng chức vụ.

- Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối internet, việc đọc của bạn vô cùng đơn giản.

- Biết rõ trọng tâm thăng tiến của chức vụ với hệ thống KPI hiệu suất chính cần đạt.

Ebook Cẩm nang Kế toán trưởng

- Kế toán trưởng có nhiệm vụ tổ chức điều hành bộ máy kế toán thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Luật Kế toán. Các nhiệm vụ chính như sau: Thu thập, xử lý thông tin, số liệu; Kiểm tra, giám sát các khoản thu, chi tài chính; Phân tích thông tin, số liệu kế toán.

- Kế toán trưởng tham mưu, đề xuất các giải pháp liên quan đến quản trị, quyết định kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp.

- Kế toán trưởng phải trải qua đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bắt buộc theo chương trình của học của bậc Trung cấp hoặc Đại học chuyên ngành và chứng chỉ Kế toán trưởng, đồng thời có kinh nghiệm thực tế về kế toán ít nhất là 2-3 năm.

Ebook Cẩm nang Kế toán tổng hợp

- Kế toán tổng hợp có nhiệm vụ hướng dẫn, giải đáp, điều phối các kế toán viên thực hiện hiệu quả hầu hết các nghiệp vụ kế toán như ghi chép/tổng hợp/báo cáo thu/chi định kỳ, theo dõi và quản lý công nợ, tính toán giá thành, lập bảng phân bổ chi phí trả trước ngắn/dài hạn, lập báo cáo thuế, lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân,...

- Kế toán tổng hợp cũng có trách nhiệm giải quyết trực tiếp các sự vụ, sự việc với nhà cung cấp, các thủ tục thanh toán chưa hợp lệ.

- Kế toán tổng hợp phải nắm vững luật kế toán, chuẩn mực kế toán, nguyên tắc của kế toán để vừa hỗ trợ cho Kế toán trưởng vừa hướng dẫn các Kế toán viên.

Mục tiêu Ebook Cẩm nang Kế toán tổng hợp

- Trải nghiệm thực tế những công việc chính thường nhật của một Kế toán tổng hợp, làm thế nào hoàn thành tốt nhiệm vụ

- Hiểu rõ ý nghĩa và vai trò Kế toán tổng hợp, người trợ thủ đắc lực của Kế toán trưởng và cũng là người thầy của các Kế toán viên.

- Tận hưởng niềm vui và chuẩn bị tinh thần đón nhận áp lực chính của nghề.

Ebook được trích từ sách Bạn Là Triệu Phú được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn, ... Chỉ có những chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo được công cụ giúp bạn CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ hữu dụng; họ được sinh ra chính là để tạo ra công nghệ này mà không phải là ai khác.

Ebook sẽ trả lời chi tiết và đầy đủ kiến thức cho câu hỏi công việc của một kế toán tổng hợp cần là những gì?

 Liên hệ với Bộ phận CSKH của Công ty Balance qua hotline: 0908 336 447/ 028. 3930 7374

Email: tam.nv@balance.comWebsite: https://banlatrieuphu.com/hoc-online/

Địa chỉ: 35 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Công ty Balance sẽ gửi mã kích hoạt đến email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE