Hãy tìm hiểu Ebook Hướng dẫn viên du lịch và KPI các chức vụ.

Cuộc đời không sắp xếp mọi thứ tốt sẵn cho bạn. Khi bạn không mang lại cho bản thân lợi ích và khiến mình trở nên nhàn rỗi, thì đồng nghiệp sẽ vượt mặt bạn. Hãy nỗ lực làm việc một cách thông minh đi!

Hãy tìm hiểu Ebook Hướng dẫn viên du lịch và KPI các chức vụ.

- Mặc dù hầu hết các công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên thăng tiến và tăng lương, nhưng những cơ hội đó không có sẵn cho tất cả mọi người. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng lại hay phàn nàn rằng tại sao tôi làm việc đã nhiều năm, nhưng tiền lương của tôi vẫn giậm chân tại chỗ? 

- Có phải bạn đang mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả cơ hội chỉ vì không biết trọng tâm thành công của chức vụ này là gì để tập trung đầu tư?

- Hàng triệu người Việt Nam ngoài kia cũng đang loay hoay giống bạn: 75% thiếu hiểu biết về nghề, thậm chí đến 80% làm trái nghề, thu nhập thấp.

Bạn là người đang đi làm, muốn tìm hiểu công việc của Hướng dẫn viên du lịch

 là gì?

Bạn là người đi làm đang muốn được thăng tiến – lên lương.

Khi đọc Ebook Hướng dẫn viên du lịch và các chức vụ của Bạn là triệu phú sẽ giúp bạn:

Lợi ích chung:

- Biết rõ trọng tâm công việc chính hằng ngày qua truyện tranh sinh động, hấp dẫn

- Hiểu chính xác ý nghĩa, vai trò của từng chức vụ.

- Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối internet, việc đọc của bạn vô cùng đơn giản.

- Biết rõ trọng tâm thăng tiến của chức vụ với hệ thống KPI hiệu suất chính cần đạt.

Ebook Cẩm nang Hướng dẫn viên du lịch

- Hướng dẫn viên du lịch là người đại diện của Công ty du lịch, trực tiếp đi cùng hành khách để chăm sóc khách du lịch suốt chuyến đi. Chính vì vậy, chất lượng công việc của hướng dẫn viên quyết định hiệu quả của hoạt động hướng dẫn du lịch của công ty.

- Hướng dẫn viên du lịch phải đảm bảo chuyến du lịch thành công, đúng cam kết với khách hàng (VD: Đảm bảo hành khách được chăm sóc chu đáo về ăn, uống, ngủ, nghỉ, du ngoạn, ... cụ thể là: Khách hiểu rõ thông tin của chuyến đi, khởi hành/kết thúc chuyến đi đúng giờ, đầy đủ người; ăn uống đầy đủ, ngon miệng, an toàn; tham quan đầy đủ điểm đến, hướng dẫn, truyền thông về địa danh, con người, ý nghĩa, ...; tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí an toàn; ngủ nghỉ đầy đủ với tiện nghi như công ty đã cam kết; ....

Mục tiêu Ebook Cẩm nang Hướng dẫn viên du lịch

- Trải nghiệm và hiểu các công việc chính của công tác chăm sóc hành khách để hành khách có được chuyến du lịch hài lòng, đáng nhớ. 

- Hiểu rõ ý nghĩa và vai trò của Hướng dẫn viên du lịch, hoàn thành tốt vai trò là như thế nào?

- Tận hưởng niềm vui và chiêm nghiệm áp lực chính của Hướng dẫn viên du lịch.

Ebook được trích từ sách Bạn Là Triệu Phú được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn, ... Chỉ có những chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo được công cụ giúp bạn CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ hữu dụng; họ được sinh ra chính là để tạo ra công nghệ này mà không phải là ai khác.

 

NGHỀ DẠY NGHỀ, BẠN NÊN TẬP TRUNG BỔ SUNG KIẾN THỨC NHÉ!

Liên hệ với Bộ phận CSKH của Công ty Balance qua hotline: 0908 336 447/ 028. 3930 7374

Email: tam.nv@balance.comWebsite: https://banlatrieuphu.com/hoc-online/

Địa chỉ: 35 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Công ty Balance sẽ gửi mã kích hoạt đến email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE