Hãy tìm hiểu Ebook Giám đốc sàn Bất động sản và KPI các chức vụ.

Công việc chính của giám đốc tại các sàn bất động sản là điều hành và quản lý hoạt động bán hàng của công ty. Họ là những người “đứng mũi chịu sào”, khi vừa phải điều hành hoạt động kinh doanh, vừa phải chịu áp lực từ cấp trên và sức ép từ đội ngũ sales bên dưới.

Sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết nhưng căn nguyên của các vấn đề, vẫn là chuyện NHÂN SỰ. Và những “nỗi khổ” của giám đốc bất động sản, không phải ai cũng hiểu.

- Có phải bạn muốn khám phá mọi khía cạnh của chức vụ "Giám đốc sàn Bất động sản"?

- Có phải bạn đang mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả cơ hội chỉ vì không biết trọng tâm thành công của chức vụ này là gì để tập trung đầu tư?

- Hàng triệu người Việt Nam ngoài kia cũng đang loay hoay giống bạn: 75% thiếu hiểu biết về nghề, thậm chí đến 80% làm trái nghề, thu nhập thấp.

Lợi ích chung:

- Biết rõ trọng tâm công việc chính hằng ngày qua truyện tranh sinh động, hấp dẫn

- Hiểu chính xác ý nghĩa, vai trò của từng chức vụ.

- Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối internet, việc đọc của bạn vô cùng đơn giản.

- Biết rõ trọng tâm thăng tiến của chức vụ với hệ thống KPI hiệu suất chính cần đạt.

Ebook Cẩm nang Giám đốc sàn Bất động sản

- Bất động sản là tài sản có giá trị cao, vì thế khách hàng thường tìm hiểu rất kỹ khi quyết định chi tiền. Vì vậy, áp lực đạt chỉ tiêu doanh thu, di chuyển đi lại nhiều, làm việc cuối tuần, ... là không thể tránh khỏi. Giám đốc Sàn cần tạo ra môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ hòa đồng giữa các nhân viên để tạo động lực thúc đẩy đạt chỉ tiêu, giúp những nhân viên chưa bán được hàng cần cố gắng hơn, cũng như phát huy sự hỗ trợ huấn luyện nội bộ từ các chuyên viên kinh doanh lành nghề với các bạn mới vào nghề. 

- Ngoài ra, Giám đốc Sàn cần đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh thu của công ty đã đề ra, nên cần phân bố thời gian hiệu quả: 22% họp, 14% tham gia bán hàng, 64% kiểm tra, giám sát, huấn luyện, nghiên cứu thị trường, tìm hiểu luật liên quan, phân tích chiêu thức, lý do bán hàng của công ty đối thủ, ... để cải tiến hoạt động bán hàng.

Mục tiêu Ebook Cẩm nang Giám đốc sàn Bất động sản

- Trải nghiệm thực tế những công việc chính của Giám đốc Sàn Bất động sản. Nội dung các buổi họp, huấn luyện đội ngũ nhân viên để thúc đẩy năng suất làm việc đạt mục tiêu kinh doanh.

- Hiểu rõ ý nghĩa và vai trò rất quan trọng của Giám đốc sàn Bất động sản trong việc đạt chỉ tiêu doanh thu, và các chỉ tiêu đánh giá Giám đốc Sàn Bất động sản hiệu quả là gì?

- Tận hưởng niềm vui và chuẩn bị tinh thần để đón nhận áp lực chính của Giám đốc Sàn Bất động sản.

Ebook được trích từ sách Bạn Là Triệu Phú được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn, ... Chỉ có những chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo được công cụ giúp bạn CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ hữu dụng; họ được sinh ra chính là để tạo ra công nghệ này mà không phải là ai khác.

Chỉ những người trong cuộc mới thực sự thấu hiểu “nỗi khổ” của giám đốc kinh doanh bất động sản. Nếu có một ebook để ai cũng có thể tìm hiểu và học hỏi lắng nghe nhau thì sao?

Hãy liên hệ với Bộ phận CSKH của Công ty Balance qua hotline: 0908 336 447/ 028. 3930 7374

Email: tam.nv@balance.comWebsite: https://banlatrieuphu.com/hoc-online/

Địa chỉ: 35 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Công ty Balance sẽ gửi mã kích hoạt đến email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE