Hãy tìm hiểu Ebook Giám đốc Quản trị chất lượng toàn diện và KPI các chức vụ.

Hoạt động quản lý trong lĩnh vực chất lượng được gọi là quản lý chất lượng. Phải có hiểu biết và kinh nghiệm đúng đắn về quản lý chất lượng mới giải quyết tốt bài toán chất lượng.

Trong xã hội ngày nay, chất lượng đóng vai trò quan trọng để làm thỏa mãn khách hàng. Trước khi đi vào khái niệm Quản trị chất lượng toàn diện, chúng ta cần hiểu thế nào là chất lượng. 

Vì sao bạn cần Ebook này?

- Có phải bạn muốn khám phá mọi khía cạnh của chức vụ "Giám đốc Quản trị chất lượng toàn diện"?

- Có phải bạn đang mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả cơ hội chỉ vì không biết trọng tâm thành công của chức vụ này là gì để tập trung đầu tư?

- Hàng triệu người Việt Nam ngoài kia cũng đang loay hoay giống bạn: 75% thiếu hiểu biết về nghề, thậm chí đến 80% làm trái nghề, thu nhập thấp.

Lợi ích chung:

- Biết rõ trọng tâm công việc chính hằng ngày qua truyện tranh sinh động, hấp dẫn

- Hiểu chính xác ý nghĩa, vai trò của từng chức vụ.

- Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối internet, việc đọc của bạn vô cùng đơn giản.

- Biết rõ trọng tâm thăng tiến của chức vụ với hệ thống KPI hiệu suất chính cần đạt.

Ebook Cẩm nang Giám đốc Quản trị chất lượng toàn diện

- Quản lý chất lượng toàn diện là một cách tiếp cận toàn diện theo quan điểm của khách hàng để cấu trúc và quản lý tổ chức nhằm cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng liên tục nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, xã hội.

- Giám đốc Quản lý chất lượng toàn diện chịu trách nhiệm lập và triển khai kế hoạch xây dựng hệ thống quy trình, quy định, hướng dẫn, biểu mẫu theo chiến lược của doanh nghiệp; huấn luyện, hướng dẫn, tư vấn đội ngũ xây dựng và tuân thủ; kiểm tra, giám sát định kỳ để cải tiến, khắc phục phòng ngửa ngay lập tức.

- Giám đốc Quản lý chất lượng toàn diện góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, dám nhận trách nhiệm để cải tiến vì mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cùng các thành viên phát triển bền vững.

Mục tiêu Ebook Cẩm nang Giám đốc Quản trị chất lượng toàn diện

- Trải nghiệm thực tế những công việc chính thường nhật của một Giám đốc Quản lý chất lượng toàn diện, làm thế nào để trở thành Giám đốc Quản lý chất lượng toàn diện thực thụ.

- Hiểu rõ ý nghĩa và vai trò Giám đốc Quản lý chất lượng toàn diện, các KPI chính của chức vụ.

- Tận hưởng niềm vui và chuẩn bị tinh thần đón nhận áp lực chính của nghề.

Ebook được trích từ sách Bạn Là Triệu Phú được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn, ... Chỉ có những chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo được công cụ giúp bạn CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ hữu dụng; họ được sinh ra chính là để tạo ra công nghệ này mà không phải là ai khác.

Ebook sẽ trả lời chi tiết và đầy đủ kiến thức cho câu hỏi công việc của một Giám đốc Quản trị chất lượng toàn diện cần là những gì?

Liên hệ với Bộ phận CSKH của Công ty Balance qua hotline: 0908 336 447/ 028. 3930 7374

Email: tam.nv@balance.comWebsite: https://banlatrieuphu.com/hoc-online/

Địa chỉ: 35 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Công ty Balance sẽ gửi mã kích hoạt đến email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE