Hãy tìm hiểu Ebook Giám đốc Điều hành – CEO và KPI các chức vụ.

CEO là một từ ngữ  khá “cao cấp” và là mục tiêu “không tưởng” trong suy nghĩ của một số người, nhưng thực tế không phải là không thể đạt được.

Bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp từ những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ để tích lũy dần kinh nghiệm trước khi trở nên chuyên nghiệp hơn trong những doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, bạn phải có những tố chất cần thiết của một CEO đúng nghĩa.

Vì sao bạn cần Ebook này?

- Có phải bạn muốn khám phá mọi khía cạnh của chức vụ "Giám đốc Điều hành - CEO"?

- Có phải bạn đang mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả cơ hội chỉ vì không biết trọng tâm thành công của chức vụ này là gì để tập trung đầu tư?

- Hàng triệu người Việt Nam ngoài kia cũng đang loay hoay giống bạn: 75% thiếu hiểu biết về nghề, thậm chí đến 80% làm trái nghề, thu nhập thấp.

Lợi ích chung:

- Biết rõ trọng tâm công việc chính hằng ngày qua truyện tranh sinh động, hấp dẫn

- Hiểu chính xác ý nghĩa, vai trò của từng chức vụ.

- Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối internet, việc đọc của bạn vô cùng đơn giản.

- Biết rõ trọng tâm thăng tiến của chức vụ với hệ thống KPI hiệu suất chính cần đạt.

Ebook Cẩm nang Giám đốc Điều hành - CEO

- Thông thường Giám đốc Điều hành là chức vụ cao nhất trong doanh nghiệp, có quyền điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp. Có thể kể đến như chiến lược kinh doanh, cơ cấu tổ chức, đội ngũ nhân viên, tài chính - ngân sách đầu tư, ...

- Giám đốc Điều hành dánh giá và đưa ra giải pháp để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Nếu là doanh nghiệp cổ phần, Giám đốc Điều hành báo cáo cho Hội đồng quản trị.

- Để thành công, Giám đốc Điều hành cần phải có khát khao và định hướng rõ ràng cho doanh nghiệp của mình. Giám đốc Điều hành là công việc dành cho những ai luôn sáng tạo, luôn khát khao cống hiến cho thế giới những điều tốt đẹp nhất, vươn tới một tầm cao hơn về chân, thiện, mỹ.

Mục tiêu Ebook Cẩm nang Giám đốc Điều hành - CEO

- Trải nghiệm thực tế những công việc chính thường nhật của một Giám đốc Điều hành, làm thế nào để thành công nhanh hơn, làm đúng ngay từ đầu, tránh được nhiều rủi ro, thất bại

- Hiểu rõ ý nghĩa và vai trò rất quan trọng của Giám đốc Điều hành, những người đóng góp rất nhiều cho doanh nghiệp, xã hội, đất nước và thế giới. Và các mục tiêu chính của chức vụ là gì?

- Tận hưởng niềm vui và chuẩn bị tinh thần đón nhận áp lực chính của nghề.

Ebook được trích từ sách Bạn Là Triệu Phú được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn, ... Chỉ có những chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo được công cụ giúp bạn CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ hữu dụng; họ được sinh ra chính là để tạo ra công nghệ này mà không phải là ai khác.

Giám đốc điều hành làm gì?

Liên hệ với Bộ phận CSKH của Công ty Balance qua hotline: 0908 336 447/ 028. 3930 7374

Email: tam.nv@balance.comWebsite: https://banlatrieuphu.com/hoc-online/

Địa chỉ: 35 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Công ty Balance sẽ gửi mã kích hoạt đến email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE