Hãy tìm hiểu Ebook Chuyên viên quản lý sản xuất và KPI các chức vụ.

Đối với các công ty sản xuất thì vị trí của hoạt động quản lý  sản xuất là một vị trí rất quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của công ty. Rất nhiều người đã chọn việc này để làm mục tiêu nghề nghiệp cho mình.  Nhưng bạn có chắc đã nắm rõ vị trí này cần chịu trách nhiệm cho những ông việc gì trong doanh nghiệp hay không?

Vì sao bạn cần Ebook này?

- Có phải bạn muốn khám phá mọi khía cạnh của chức vụ "Chuyên viên quản lý sản xuất"?

- Có phải bạn đang mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả cơ hội chỉ vì không biết trọng tâm thành công của chức vụ này là gì để tập trung đầu tư?

- Hàng triệu người Việt Nam ngoài kia cũng đang loay hoay giống bạn: 75% thiếu hiểu biết về nghề, thậm chí đến 80% làm trái nghề, thu nhập thấp.    

Lợi ích chung:

- Biết rõ trọng tâm công việc chính hằng ngày qua truyện tranh sinh động, hấp dẫn

- Hiểu chính xác ý nghĩa, vai trò của từng chức vụ.

- Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối internet, việc đọc của bạn vô cùng đơn giản.

- Biết rõ trọng tâm thăng tiến của chức vụ với hệ thống KPI hiệu suất chính cần đạt.

Ebook Cẩm nang Chuyên viên quản lý sản xuất

- Sản suất là quá trình tạo ra sản phẩm sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, từ vui chơi giải trí, đến ăn uống ngủ nghỉ, học hành, dịch vụ,...

- Chuyên viên Quản lý sản xuất là người lên kế hoạch cho bộ phận sản xuất. Cụ thể, ngày nào sản xuất gì? sản xuất tại đâu? máy móc nào? bao nhiêu công nhân? bao nhiêu thời gian? đạt được bao nhiêu sản phẩm?

- Chuyên viên Quản lý sản xuất phải luôn nhớ đến 5M: Man-con người-nguồn nhân lực; Material-nguyên vật liệu; Machine-máy móc, công nghệ; Method-phương pháp làm việc; Money-tiền bạc-ngân sách.

Mục tiêu Ebook Cẩm nang Chuyên viên quản lý sản xuất

- Trải nghiệm thực tế những công việc chính thường nhật của một Chuyên viên Quản lý sản xuất, làm thế nào tạo ra sản phẩm chất lượng, đúng, đủ, kịp thời.

- Hiểu rõ ý nghĩa và vai trò của Giao dịch viên, để hoàn thành kế hoạch sản xuất đúng thời hạn với chi phí phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất thì Chuyên viên Quản lý sản xuất hướng đến hiệu suất chính nào?

- Tận hưởng niềm vui và chuẩn bị tinh thần đương đầu với áp lực chính của chức vụ.

Nếu như bạn muốn trở thành  một nhân viên quản lý sản xuất thì hãy cô gắng rèn luyện cho bản thân những kỹ năng cần thiết nhé.

Liên hệ với Bộ phận CSKH của Công ty Balance qua hotline: 0908 336 447/ 028. 3930 7374

Email: tam.nv@balance.comWebsite: https://banlatrieuphu.com/hoc-online/

Địa chỉ: 35 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Công ty Balance sẽ gửi mã kích hoạt đến email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE