Bí Quyết Tuyển Đúng Người

“Nhìn người và hỏi vài câu là biết ứng viên đó có phải là nhân viên làm việc hiệu quả hay không rồi. Không tuyển được ai hết đó em ơi” – Cuộc trao đổi giữa Giám đốc nhân sự và chuyên viên tuyển dụng.


“Trời ơi sếp ơi, phỏng vấn vài chục người rồi, sao Sếp không tuyển được ai vậy!? Sếp khó nhất trên đời luôn đó”, “Nhìn người và hỏi vài câu là biết ứng viên đó có phải là nhân viên làm việc hiệu quả hay không rồi. Không tuyển được ai hết đó em ơi” – Cuộc trao đổi giữa Giám đốc nhân sựchuyên viên tuyển dụng – “Tìm hồ sơ, tìm ứng viên khác tiếp đi em”
 
Đã bao giờ qua trao đổi, phỏng vấn mà bạn biết được ứng viên là học giả, hay người làm việc kém hiệu quả chưa?

Hiểu nhân tướng sẽ giúp nhà tuyển dụng rât nhiều trọng việc chọn ứng viên phù hợp

Để biết được ứng viên hay người nhân viên đó làm việc hiệu quả hay kém hiệu quả thì chúng ta cần quan sát nhân và tâm tướng của ứng viên đó. Cụ thể:

1/ Về tướng:Chúng ta sẽ xem khuôn mặt, cụ thể là: ánh mắt nhìn có thần hay không và mũi có thẳng hay không sẽ giúp chúng ta biết ứng viên này có trung thực hay nói và làm có đi đôi với nhau không?
 
2/ 
Về Tâm:
Một người làm việc hiệu quả sẽ có tâm, hành vi cũng như các thói quen khác luôn hướng đến công việc và họ luôn kiểm tra cũng như theo dõi quá trình để có kết quả tốt đạt được mục tiêu, KPI đã đề ra.
 
Để trải nghiệm việc tuyển đúng người cũng như là biết phân biệt nhân viên làm việc hiệu quả, hãy đăng ký học tại LINK  

Đến với khóa học miễn phí Bí Quyết Tuyển Đúng Người người học sẽ được:


1/ Bí quyết tuyển dụng hiệu quả: Cắt giảm hơn 80% chi phí tuyển dụng cũng như cắt giảm hơn 50% chi phí đào tạo ban đầu.

2/ Bật mí cấu trúc nhận định đúng người.

3/ Đọc được hành vi, thói quen của một người sẽ dẫn đến kết quả là gì? Biết cách xử lý các trường hợp Thanh gỗ mục, học giả hay chiến mã.

4/ Thực hành quan sát nhân tướng tại chỗ

5/ Thực hành phỏng vấn có cấu trúc để nhận định tâm tướng 


Khóa học miễn phí chỉ dành cho 25 người đăng ký đầu tiên TẠI ĐÂY


Hẹn gặp lại bạn tại Khóa học Tương tác trải nghiệm thú vị!

Balance Event Team

 
 ------------------------------------------------------------------------------

 
Về chuyên gia Balance
Chuyên gia Balance là những người có học vị  Tiến sỹ, Thạc sĩ và Cử nhân, họ có  trên 20 năm kinh nghiệm quản trị thực dụng và đảm nhận các chức vụ:  Giám đốc Điều Hành, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc Nhân sự,... tại các tập đoàn kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau của Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Singapore, Việt Nam,… Không những thế, các chuyên gia đã Phỏng vấn, đánh giá năng lực cho hơn 35.000 người. Đặc biệt, các chuyên gia là những người có cùng  KHÁT VỌNG Phát triển con người, phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước  .
Và thành tựu mà họ đạt được, chính là Phát triển công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE