Bí quyết trở thành giám đốc nhân sự có mức lương 6.000 USD/tháng

Chào các bạn! Các bạn đã ghé qua web http://banlatrieuphu.com/hoc-online  chưa? Tại đây, chúng tôi có khoá học Bí quyết trở thành Giám đốc Nhân sự lương 6.000 USD/tháng. Wow, mới nghe qua tên khoá học đã thấy hấp dẫn rồi. Nhưng học xong có hiệu quả không? Có được mức lương 6.000 USD/tháng không? Các bạn muốn biết thì cùng tôi xem xét một số điểm đặc biệt trong khoá học này nhé.

 

Thứ nhất, là người trình bày

Chính các Chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp Balance là những người có học vị Tiến sỹ, Thạc sĩ và Cử nhân sẽ trình bày khoá học này. Họ còn có trên 20 năm kinh nghiệm quản trị thực dụng và đảm nhận các chức vụ: Giám đốc Điều Hành, Giám đốc Kinh Doanh và Giám đốc Nhân sự tại các tập đoàn kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau của Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Singapore, Việt Nam,… Không những thế, các chuyên gia đã Phỏng vấn, đánh giá năng lực cho hơn 35.000 người. Đặc biệt, các chuyên gia là những người có cùng KHÁT VỌNG phát triển con người, phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước. Và thành tựu mà họ đạt được, chính là Phát triển công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam.

Thứ hai, là điều bạn sẽ đạt được

Khoá học tương tác này nhắm thẳng vào 3 mục tiêu chính, đó là:

  • Hiểu được lý do tại sao Giám đốc Nhân sự có mức lương tối thiểu 6.000 USD/ tháng
  • Biết được “Làm sao đạt được mức lương này”
  • Hiểu mối liên kết trong HỆ THỐNG Quản trị nguồn nhân lực

Thứ ba, khoá học này có gì mới?

 

Khác với các khoá học online vẫn đang sử dụng phương pháp giáo dục thụ động truyền thống. Các khoá học tại http://banlatrieuphu.com/hoc-online  có một điều rất thú vị. Đó chính là có tương tác trực tiếp với các chuyên gia. Các chuyên gia đặt câu hỏi, đưa tình huống thực tế cần giải quyết và các bạn sẽ trả lời, giải quyết, ngay lập tức các chuyên gia chia sẻ bí quyết, trả lời đáp án cho các bạn. Cách học này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề thực tế, được hiểu sâu sắc bản chất của sự việc, vấn đề bằng những trải nghiệm vô vàn các kiểu tương tác lạ, thú vị để từ đó giải quyết được hầu hết các trường hợp thực tế có thể xảy ra.Giám đốc nhân sự có mức lương 6.000 USD/tháng


Còn một điều rất thú vị là người hướng dẫn bạn tuy không có một giọng đọc “truyền cảm” nhưng họ có rất nhiều câu chuyện thú vị kể cho bạn bằng một giọng văn rất hài hước đấy.

 

Thứ tư, có ưu đãi gì cho người học không?

 

Khoá học này sẽ miễn phí nếu   

 

  • Bạn mua sách Bạn Là Triệu Phú – tuỳ thời điểm
  • Hoặc bạn mua 3 khoá và khoá này bạn sẽ được tặng.

 

Lưu ý:  thời gian ưu đãi có hạn nha

 

Ngoài ra, bạn còn được tải về tài liệu, quy trình, biểu mẫu trị giá hơn 3.000 USD của chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp.

 

Bạn đang tìm kiếm lớp học online hiệu quả, hãy tham gia tương tác ngay tại http://banlatrieuphu.com/hoc-online , tại đây các chuyên gia có rất nhiều khoá học hay dành cho tất cả những ai muốn nhận mức lương cao, muốn trở thành người thành công trong sự nghiệp. Nào hãy click vào link và cùng khám phá những điều tốt đẹp nhất quả đất này nhé!

 

Hãy liên hệ với chúng tôi Tel: +84-28 39257290 / 028 39256011 hay Hotline: 0912 420 006, Email: tam.nv@balance.com.vn nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nhỏ bé hay to lớn nào về khoá học tại đây

Thành Nguyễn


ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE