Bạn Nghĩ Thế Nào Khi Công Nghệ Online Kết Hợp Offline Hoàn Hảo

Ngày 07.07.2018, buổi hội thảo “Thiết lập KPI” diễn ra tại Tp. Đà Nẵng với sự có mặt của chuyên gia Thu Hằng – chuyên gia tư vấn công ty Balance và Ban tổ chức VNHR cùng với sự tham dự của nhiều anh chị cấp chuyên viên HR với mong muốn học hỏi, nâng cao kiến thức và phát triển bản thân.Buổi hội thảo là diễn đàn quan trọng để các nhà quản lý trao đổi và hiểu sâu sắc về KPI và cách thiết lập KPI.

  1. Giới thiệu về Balanced Scorecard và KPI
  2. Thực hành các phương pháp thiết lập KPI
  3. Chia sẻ thực tiễn tại các doanh nghiệp

Tất cả các nội dung trên đã được trao đổi qua buổi hội thảo “Thiết lập KPI”, được xem như là một buổi học offline truyền thống nhưng lại diễn ra theo cách hiện đại.

Thuật ngữ “Cách mạng công nghiệp lần thứ tư” hay công nghiệp “bốn chấm” đã quá quen thuộc trong thời buổi phát triển công nghệ như hiện nay và Balance đã áp dụng cuộc cách mạng kỉ nguyên này trong các khóa học online của Balance. Khác với phương pháp học truyền thống là “thầy nói trò nghe” thì các khóa học của Balance lại đưa bạn làm tâm điểm của khóa học.Không dừng lại ở đó, các trò chơi tương tác giúp người học vận động, tập trung & hiểu bài sâu hơn lại được lấy ra từ các khóa học online của công ty Balance. Với công nghệ hiện đại cùng phương pháp học chủ động, các chuyên gia của Balance đã truyền tải kiến thức, kinh nghiệm thực chiến hơn 20 năm tại các vị trí lãnh đạo cấp cao của các công ty đa ngành nghề của Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Việt Nam một cách hấp dẫn, sinh động, dễ hiểu & dễ áp dụng.

Nói cách khác, khóa học online của Balance cũng diễn ra như bạn đang tham gia buổi hội thảo “Thiết lập KPI” tại Đà Nẵng chỉ khác về mặt không gian và thời gian của người học.Hãy cùng nhìn lại các hình ảnh từ buổi hội thảo theo phương pháp học chủ động tại Đà Nẵng.

Inbox để lại số điện thoại & email để nhận được tư vấn thêm từ Balance nhé!

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE