Bạn Là Triệu Phú, Công Cụ Chọn Nghề Hành Nghề Đầu Tiên của Việt Nam Chính Thức Ra Mắt

Em mới đi làm nhưng em cảm thấy không thích công việc này, bây giờ em phải làm sao? Em có trắc nghiệm tính cách để xác định nghề, nhưng những nghề gợi ý này em không thích thì em làm sao? Công cụ này giúp ích cụ thể cho doanh nghiệp như thế nào? Làm sao để doanh nghiệp tuyển được và dùng được người phù hợp?

 Sáng ngày 12/12/2015 tại hội trường Cung văn hóa Lao Động đã nóng lên bởi những câu hỏi từ các em học sinh, sinh viên, người đi làm, Giám đốc nhân sự và Giám đốc điều hành, người điều phối chương trình thường xuyên nhắc khéo về thời gian có hạn, vì việc học, việc làm việc gì và làm việc như thế nào để có thu nhập cao luôn là đề tài trăn trở đối với tất cả mọi người.

Các hoạt động tương tác, hỏi đáp các lo lắng, thắc mắc về việc chọn nghề, hành nghề

như thế nào để có niềm đam mê, niềm vui sống bền vững.

Về phía người đang học để đi làm, người đang đi làm, gọi chung là người lao động có rất nhiều lo lắng về tương lai của bản thân mình. Còn về phía người tuyển dụng người lao động là những Giám đốc nhân sự, Giám đốc điều hành thì cũng chia sẻ thật lòng về những khó khăn, những rủi ro khi phải tuyển những sinh viên mới ra trường mà không biết gì hết, phải bỏ công sức, chi phí cho việc đào tạo lại. Đồng thời các Giám đốc nhân sự, Giám đốc điều hành cảm thấy rất lo lắng khi tình trạng người lao động Việt Nam nói chung làm việc hiệu quả không cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của đất nước.

Các lo lắng, vướng mắt được các chuyên gia Balance, đồng thời là tác giả của Bạn là triệu phú, tháo gỡ, tư vấn cách giải quyết bằng cách sử dụng công cụ Chọn nghề, hành nghề, vì công cụ này không những có tính năng là sự liên kết chặt chẽ với nhau, vừa có tính độc lập của lợi ích riêng từ sách, lợi ích riêng từ phần mềm đánh giá năng lực online. Chính sự linh hoạt này mà công cụ đáp ứng được hầu hết các lo lắng, vướng mắt của mọi người.

Bà Huỳnh Thị Thu Hằng là một trong ba tác giả của BẠN LÀ TRIỆU PHÚ đang tương tác, tư vấn

mọi người cách sử dụng công cụ Chọn nghề, hành nghề theo cách thực tế của Doanh nghiệp

để có sự thành công nhanh chóng và bền vững.

Và tụ chung lại, dù là các em học sinh hay là các Giám đốc điều hành, hay là các báo đài đều rất mong muốn công ty Balance đi đường dài với mọi người, vì mọi người nhận thấy rằng công cụ Chọn nghề, hành nghề này rất sáng tạo, trực quan, sinh động và đặc biệt, công cụ này rất phù hợp với thực tế của doanh nghiệp, là công cụ vừa giúp ích rất nhiều cho các em học sinh, sinh viên hiểu rõ công việc và biết cách để được tuyển dụng, được lương cao, vừa giúp cho các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, đào tạo phát triển đội ngũ và đánh giá hiệu quả công việc. Phía công ty Balance cũng thông tin rằng: từ khi có ý tưởng này, đến khi thực hiện ra công cụ mất gần hai năm thì Balance luôn biết rằng: đây là công việc đường dài, cần phải được đầu tư và cải tiến thường xuyên với nhu cầu phát triển của thế giới. Đặc biệt ông Trần Việt Quân – Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị Bách Khoa – rất mong Balance hãy xem công cụ này là công việc cả đời và cần có người kế thừa để công cụ này được phát triển và đem lại nhiều lợi ích cho mọi người.

Nguồn Banlatrieuphu.com

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE