Balance tài trợ chương trình Run To Future 2018

Chương trình cộng đồng “Chạy bộ vào tương lai – Run To Future” sẽ diễn ra từ 06h00 – 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 06.05.2018 với sự tham gia của hơn 5000 người tại Tân Trào, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Chương trình chạy bộ cộng đồng Run To Future được tổ chức thường niên từ năm 2013 nhằm gây quỹ cho dự án đầu tiên là Cycle to Future để trao tặng 1000 xe đạp cho trẻ em nghèo đến trường. Trong những năm tiếp theo Run To Future tiếp tục gây quỹ cho dự án Build To Future cùng thông điệp “nâng cao nhận thức định hướng tương lai” nhằm hướng nghiệp cho các em học sinh vùng khó khăn.

Run to Future 2017

Năm 2017, Công ty Balance đã tham gia tài trợ chương trình Run to Future với sự tham gia của hơn 4000 người chạy. Cùng với các nhà tài trợ, Balance và JCI South Saigon đã huy động được nguồn tài trợ to lớn cho dự án Build Your Future 2017 trong việc tư vấn hướng nghiệp cho hơn 3000 em học sinh tại tỉnh Đồng Tháp. Ông Nguyễn Vũ Tâm – giám đốc Công ty Balance cho biết “tiếp nối thành công trong việc tài trợ chương trình Build Your Future 2017 thì năm 2018 này, Balance sẽ tiếp tục tài trợ nhiều chương trình hơn nữa nhằm giúp các em có một tương lai tốt đẹp thông qua việc Chọn nghề và Hành nghề hiệu quả.”

Run To Future là chương trình thiết thực và thích hợp cho mọi đối tượng từ doanh nhân, lãnh đạo trẻ, nhân viên văn phòng, đến sinh viên học sinh và bạn bè quốc tế. Chương trình Run To Future do Liên Đoàn Các Nhà Lãnh Đạo và Doanh Nhân trẻ Thế Giới tại Việt Nam (JCI Vietnam) – Trực thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA) phối hợp cùng cơ quan chức năng địa phương tổ chức.

Run To Future 2018 chắc chắn sẽ là sự kiện đầy hứa hẹn trong tháng 5 này với nhiều điều thú vị, hãy tham gia và khám phá nhiều phần quà từ Balance. Hãy tham gia sự kiện để có thể cùng BalanceJCI South Saigon giúp đỡ các em học sinh ở những vùng khó khăn viết tiếp ước mơ tươi đẹp của mình các bạn nhé.

Run to Future về đích 2017

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE