BALANCE HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG TÔN ĐỨC THẮNG

Chiều ngày 05/10 tại trường đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM , Ông Nguyễn Trung Đình giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên – Trường đại học Tôn Đức Thắng (Trung tâm HTDN&CSV) đã có buổi tiếp thân mật công Ty tư vấn và đào tạo Cân Bằng - Balance đại diện là Ông Nguyễn Vũ Tâm giám đốc công ty. 

 

Ông Nguyễn Vũ Tâm giám đốc công ty Balance

Hai bên đã trao đổi và thống nhất ký biên bản hợp tác về :

  • Phối kết hợp, hỗ trợ tổ chức thực hiện các chương trình thuộc các lĩnh vực: tư vấn hướng nghiệp, nâng cao kỹ năng, sinh viên trường Tôn Đức Thắng năm 2 tới năm 4 có thể kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp và công ty Balance sẽ có các khóa huấn luyện kỹ năng về viết CV xin việc được tuyển dụng lương cao, kỹ năng lập kế họach thực hiện ước mơ, kỹ năng bán hàng... cho sinh viên trường, phát triển cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội.  
  • Các mục tiêu và nội dung của bản ghi nhớ hợp tác giữa Phòng Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & Cựu sinh viên–Trường đại học Tôn Đức Thắng (Trung tâm HTDN&CSV) và Công ty Balance sẽ được hai bên cụ thể hóa trong các chương trình, kế hoạch của hai đơn vị ngay trong tháng 10 này.


Ông Nguyễn Vũ Tâm nhận biên bản hợp tác giữa 2 Bên


Quà tặng từ Trường đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, được thành lập theo Quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, với mục tiêu lâu dài là phát triển thành một đại học nghiên cứu ứng dụng trong vòng ba thập niên tới, song song với việc giữ vai trò đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, phục vụ nhu cầu nhân lực chất lượng cao của tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam; cũng như tham gia chương trình xây dựng giai cấp công nhân.


Trường đại học Tôn Đức Thắng


Sáng ngày 24/09/2016 vừa qua, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017, Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Trường (24/09/1997-24/09/2016). Tham dự tại buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ tới thăm và chức mừng. Nhân dịp này GS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng đã báo cáo những thành quả Nhà trường đạt được sau chặng đường 19 năm thành lập và phát triển. Trong đó nhấn mạnh sự tăng trưởng số lượng sinh viên khá giỏi những năm gần đây cũng như tỷ lệ sinh viên có việc làm trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp đạt ngưỡng 98,15% đã minh chứng tính hiệu quả của việc tổ chức học tập và quản lý đào tạo theo Quyết định 158/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Nhà trường, giai đoạn 2015 – 2017


Lễ kỹ niệm 19 năm thành lập trường Đại học Tôn Đức Thắng

Với mong muốn phát triển nguồn nhân lực, cung cấp lao động tốt cho xã hội cũng như trao dồi kỹ năng cho sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng nhằm góp phần vào mục tiêu lâu dài của trường, Công ty tư vấn đào tạo Balance đã lên kế hoạch nhận ngay các em kiến tập của các ngành: quản trị kinh doanh, marketing, PR, thống kê, quản trị nguồn nhân lực… với các chính sách cụ thể như làm việc có lương, nhận mục tiêu và đánh giá công việc hàng tháng như nhân viên khác đang làm việc tại công ty Balance.

Thanh Ngọc

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE