4 Bí Quyết Giúp Bạn Trở Thành Giám Đốc Nhân Sự Lương 6000USD – Tại Sao Không?

Vài trò và tầm ảnh hưởng của một HRD trong doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Vậy làm thế nào để bạn chắc chắn mình có thể trở thành một HRD xuất sắc. Sau đây là 4 bí quyết giúp bạn có thể trở thành một Giám đốc Nhân sự với mức lương trên 6000USD mỗi tháng.

Bí quyết trở thành giám đốc nhân sự


  1. Bạn phải có một tầm nhìn chiến lược:

Giám đốc Nhân sự là người nắm giữ vốn quý giá nhất của doanh nghiệp, đó là vốn nguồn nhân lực. Cũng như bao nguồn vốn khác, nguồn vốn này cũng cần phải được tính toán sử dụng một cách khoa học. Không những thế, nguồn vốn nhân lực còn được tính toán sử dụng một cách nghệ thuật nhất, tâm lý nhất. Quả thật là một bài toán khó không phải ai cũng có thể giải được. Do đó, bạn phải am hiểu chiến lược, hiểu sâu sắc về tầm nhìn của doanh nghiệp để từ đó dẫn dắt đội ngũ cùng nhìn về một hướng, cùng dắt tay nhau đi trên một con đường vượt qua mọi khó khăn trên đường đến mục tiêu bằng sứ mệnh cao cả của doanh nghiệp.

 

  1. Bạn phải là một người giỏi giao tiếp và linh hoạt trong mọi tình huống:

Sự khác biệt giữa một nhà chuyên môn giỏi và một nhà lãnh đạo giỏi là khả năng giao tiếp. Bạn là tiếng nói của nền văn hóa của tổ chức bạn, vì thế hãy luôn sẵn sàng để có những bài phát biểu thật hay để đem lại tinh thần cho mọi người. Đặc biệt hệ thống Quản trị nguồn nhân lực là những công cụ giao tiếp quản trị hiệu quả giúp đội ngũ của doanh nghiệp luôn đi đúng hướng cần được bạn soạn thảo, cải tiến linh hoạt một cách hệ thống, logic và cảm tình nhất.

 

  1. Bạn phải là người khách quan nhất quả đất:

Khách quan được thể hiện từ sự can đảm dám nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của nguồn nhân lực giúp cho ban lãnh đạo đưa ra được chiến lược, quyết sách phù hợp với đặc thù của công ty để từ đó khách quan tuyển người, dụng người. Đặc biệt khách quan trong việc đánh giá năng lực, đánh giá hiệu quả làm việc để đưa ra những quyết định về lương, thưởng phù hợp với từng cá nhân trong tổ chức.

 

  1. Bạn cũng phải là người kỷ luật hơn ai hết:

Hệ thống quản trị nguồn nhân lực được sắm ra là để dẫn dắt đội ngũ của doanh nghiệp luôn đi đúng hướng đạt được mục tiêu – chiến lược, nên nếu bạn vì niềm vui hái hoa bắt bướm chểnh mảng một tí thì bạn đã lèo lái đội ngũ đi chệch hướng hoặc mạnh ai nấy đi theo sở thích riêng của mỗi người thì tổ chức lúc này đã biến thành tổ chim.

 

Các quản lý nhân sự đại diện cho “các quy tắc”. Bạn càng truyền cảm hứng cho người khác để hiểu tại sao nhân sự là cần thiết và cần thiết như thế nào, và cách chúng ta làm việc vì lợi ích của họ, bạn sẽ càng được công nhận là một nhà lãnh đạo trong tổ chức. Nếu bạn có niềm đam mê, nó sẽ hiện hữu suốt trong văn hóa doanh nghiệp của bạn. Nếu không, nó sẽ chỉ là một công việc cho bạn và những người làm việc cho tổ chức của bạn

 

Để có được 4 bí quyết này và hơn thế nữa là được thực hành triển khai chuyển đổi mô hình theo nhiều đặc thù khác nhau để tiến đến trở thành một HRD thực thụ có được mức lương 6000 USD, hãy tham khảo thêm khóa học miễn phí tại đây: “Bí quyết trở thành Giám đốc Nhân sự lương 6000USD”Balance Event Team

————————————————————

Về chuyên gia Balance

Chuyên gia Balance là những người có học vị Tiến sỹ, Thạc sĩ và Cử nhân, họ có trên 20 năm kinh nghiệm quản trị thực dụng và đảm nhận các chức vụ:  Giám đốc Điều Hành, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc Nhân sự,… tại các tập đoàn kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau của Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Singapore, Việt Nam,… Không những thế, các chuyên gia đã  Phỏng vấn, đánh giá năng lực cho hơn 35.000 người. Đặc biệt, các chuyên gia là những người có cùng  KHÁT VỌNG Phát triển con người, phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước  .

Và thành tựu mà họ đạt được, chính là  Phát triển công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BALANCE